Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

10 loại nước ép giúp tóc mọc nhanh

NƯỚC ÉP NHA ĐAM

Các vitamin có trong nha đam giúp tóc khỏe và ít gãy rụng. Bên cạnh đó, các enzym có trong thực phẩm này giúp nuôi dưỡng và giữ ẩm cho gia đầu.

NƯỚC ÉP KIWI

Lượng vitamin E dồi dào có trong kiwi cải thiện sự phát triển của tóc, giúp tóc mọc nhanh hơn. Kiwi cũng tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm thiểu tóc bị khô, xơ.

NƯỚC ÉP HÀNH TÂY

Hành tây có nồng độ lưu huỳnh cao, cung cấp chất dinh dưỡng thích hợp và nuôi dưỡng nang tóc từ sâu bên trong nên tăng cường sự phát triển của tóc.

NƯỚC ÉP RAU BINA

Rau bina chứa hàm lượng các loại khoáng chất, vitamin, sắt… nên uống nước ép rau bina sẽ giúp hạn chế rụng tóc và ngứa da đầu.

NƯỚC ÉP ỔI

Ngoài quả, lá ổi cũng giúp bạn tránh rụng tóc hiệu quả bằng cách đun sôi trong khoảng 20 phút, để nguội và gội đầu.

NƯỚC ÉP TỎI

Tỏi giúp khôi phục chất lượng tóc và là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho nang tóc. Ngoài ra, tỏi ức chế sự phát triển của nấm và vi khuẩn gây rụng tóc.

NƯỚC ÉP DƯA CHUỘT

Dưa chuột ngăn chặn việc rụng tóc và tăng cường sự lưu thông của hemoglobin torng các tế bào và nang tóc.

NƯỚC ÉP RAU MÙI

Nước rau mùi giúp tăng cường sự phát triển tóc và phòng chống rụng tóc. Bạn bôi nước ép rau mùi lên tóc, ủ khoảng một giờ sau đó gội sạch lại bằng nước lạnh.

NƯỚC ÉP DÂU TÂY

Bôi nước ép dâu tây lên tóc giúp cung cấp lusture và protein giúp tóc mượt mà, đen bóng và kích thích sự tăng trưởng của tóc.

NƯỚC ÉP CÀ RỐT

Cà rốt với hàm lượng beta-carotene phong phú, cung cấp vitamin C, cung cấp chất dinh dưỡng tối đa cho da đầu, giúp da đầu luôn khỏe mạnh, chống gàu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

SẢN PHẨM AME GREEN

– Tel: 086. 906. 5980
– ĐC: 20 đường 904, P. Hiệp Phú, Q.9
– cskh@tinhchatthaoduoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *