0899459680

Anh Hiền-“ nhờ dầu gội trị rụng tóc, giờ mình không còn rụng tóc ”

dầu gội bưởi

Khách hàng đến với AmeGreen không chỉ có phái yếu mà có cả ở cánh mày rau. Tình trạng rụng tóc  trở nên vô cùng phổ biến đối với nam giới trong xã hội ngày nay và nhu cầu làm đẹp, nhu cầu sử dụng dầu gội trị rụng tóc để có một mái tóc chắc khỏe để tạo cảm giác tự tin trong công việc luôn được nam giới đặc biệt quan tâm.

Anh Hiền ở quận 1 có facebook “Hien DDesign” chia sẻ, mình là dân thiết kế nên hàng ngày công việc rất nhiều và áp lực, phải đi tiếp xúc với rất nhiều người nên phong cách bên ngoài mình rất quan tâm, mặc  thế nào, mang giày màu gì, hay đội nón như thế nào được mình lựa chọn rất kỹ trước khi gặp đối tác.  Nhưng 3 tháng trở lại đây, mình thấy tóc tự nhiên rụng rất nhiều.

Qua tìm hiểu và tư vấn của nhân viên AmeGreen nhận thấy: tình trạng rụng tóc của anh Hiền không phải là duy nhất, tình trạng này rất phổ biến ở phái mạnh trong những năm gần đây. Nguyên nhân cốt lõi do các vấn đề sau

Do căng thẳng, stress: Khi bạn bị căng thẳng, stress nặng thì trong cơ thể sẽ sinh ra các hocmon đặc biệt làm rối loạn quá trình luân chuyển máu. Nang tóc không được nuôi dưỡng nên dễ bị gãy rụng.

Yếu tố nội tiết : do cholesterol tăng cao làm hẹp các mạch máu cực nhỏ ở da đầu làm tóc rụng và lượng DHT lớn thì làm tóc không mọc nữa.

Ngoài ra nguyên nhân gây rụng tóc ở nam giới còn ảnh hưởng do áp lực công việc nhiều, hút thuốc, uống nhiều rượu bia, ăn nhiều chất béo… Đặc biệt là khi đã bị rụng tóc thì cách khắc phục hiệu quả rất kém. Vì vậy nam giới nên chủ động ý thức phòng chống căn bệnh này.

dầu gội trị rụng tóc
dầu gội trị rụng tóc

Sau hơn 2 tuần sử dụng dầu gội  trị rụng tóc của shop, anh Hiền cảm thấy tóc đã bớt rụng và tóc con bắt đầu mọc lại, hiện tại anh vẫn hay nhắn tin với shop để được nhân viên chăm sóc mỗi ngày. Anh nói: giờ mình đã tự tin trở lại, không bị e dè, mất tự tin trước khách hàng nữa, mình cảm ơn shop nhé!

Sự tin tưởng của khách hàng , xem AmeGreen là người thân để chia sẻ tình trạng của mình là một niềm vui và là động lực rất lớn cho AmeGreen. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.