Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Bà bầu với dầu gội bưởi AmeGreen

Trong thời kì mang thai phụ nữ thường bị thiếu hụt về dưỡng chất cùng với sự thay đổi về nội tiết bên trong cơ thể và những căng thẳng, stress là những nguyên nhân gây nên tình trạng rụng tóc cho phụ nữ mang thai. Trong những tháng đầu tiên của quá trình mang thai, tóc sẽ rụng rất nhiều và trở nên khô xơ hơn, tóc rất yếu.

Việc đầu tiên là bà bầu cần bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể để bổ sung lượng khoáng chất, vitamin cần thiết duy trì sức khỏe cho mẹ và bé. Bên cạnh đó, việc làm không thể thiếu để điều trị rụng tóc và ngăn chặn rụng tóc từ những tháng đầu tiên để không ảnh hưởng về sau, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe mẹ bầu. Đó là sử dụng những loại dầu gội có thành phần từ thiên nhiên, không chứa những thành phần độc hại, gây nguy hiểm cho mẹ bầu. Dầu gội bưởi được sản xuất từ tinh dầu bưởi nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và sản xuất theo công nghệ chuyển giao của Pháp. Luôn đặt chất lượng và sự an toàn lên hàng đầu. Dầu gội bưởi Ame Green luôn giữ được tác dụng của tinh dầu bưởi mà mùi thơm tự nhiên không hương liệu mang lại cảm giác thư thái và dễ chịu cho mẹ bầu khi sử dụng.

dầu gội bưởi chai lớn

Mẹ bầu sử dụng bốn lần một tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài tác dụng vô cùng to lớn là trị rụng tóc, dầu gội dành cho bà bầu còn giúp ngăn ngừa chứng rụng tóc tái phát và giúp tóc suông và mềm mượt hơn. Không còn khô xơ, giúp phục hồi tóc hư tổn.

Dầu gội bưởi Ame Green luôn đồng hành cùng mẹ bầu trong suốt quá trình thai kì của mình và mang lại nhiều giá trị cho mẹ bầu. Dầu gội bưởi Ame Green luôn là sự lựa chọn tốt nhất của phụ nữ mang thai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *