Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Bạn có biết: Chọn nguồn hàng mỹ phẩm chất lượng chính là tiêu chí hàng đầu giúp thúc đẩy tăng doanh số online

Rất nhiều bạn trẻ suy nghĩ rằng khi kinh doanh mỹ phẩm online thì cần tìm nguồn hàng mỹ phẩm giá càng rẻ càng tốt, bán sản phẩm với mức giá đẩy lên mức cao nhất để có lời nhiều mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Nhưng nếu bạn nghĩ đến việc sản phẩm không chất lượng sẽ gây mất niềm tin, khách hàng sẽ bỏ bạn đi chỉ ngay sau khi mua hàng lần đầu tiên. Bạn sẽ mất khách hàng đó vĩnh viễn, và việc lan truyền về sản phẩm không chất lượng của bạn sẽ diễn ra rất nhanh chóng. Dưới đây là gợi ý của chị Hiền về việc chọn nguồn hàng chất lượng, góp phần tăng doanh số online lâu dài.

Mặt hàng chị Hiền đang kinh doanh chính là sản phẩm về tóc và da của Ame Green. Là một thương hiệu khá mới, không như những thương hiệu đã có tên tuổi với thâm niên lâu năm trên thị trường. Điều đặc biệt, chị đã trở thành khách hàng trung thành và hiện tại đang kinh doanh online cho sản phẩm của công ty.

Chị Hiền chia sẻ:”Tôi là một người kĩ tính, đặc biệt trong vấn đề chăm sóc làn da và mái tóc, vì sau một lần dùng phải mỹ phẩm dưỡng da gây hại nên những lần sau tôi rất e dè chọn lựa sản phẩm. Cũng khó khăn lắm tôi mới thử nghiệm sản phẩm này, sau khi dùng thấy có hiệu quả và an toàn nên tôi quyết định lấy hàng về kinh doanh”.

“Hữu xạ tự nhiên hương”, ban đầu chị Hiền bán cho người quen, thấy có hiệu quả nên bạn bè của chị giới thiệu cho những người khác nên chị bán khá chạy, feeback tốt của khách gửi về cho chị cũng khá nhiều. Giờ đây, chị có ý định duy trì và gắn bó lâu dài với Ame Green.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *