0899459680

Nguyên nhân mang bầu bị rụng tóc và cách lựa chọn dầu gội cho bà bầu

chia sẻ cách trị rụng tóc cho bà bầu

Hôm nay Lan Hương lại tiếp tục kể các mom nghe về tình trạng rụng tóc do mang bầu và cách lựa chọn dòng dầu gội cho bà bầu làm sao an toàn nhất nha, cả cách hạn chế rụng tóc sau sinh nữa.

Theo Hương đọc qua các diễn đàn, sách báo và là người mẹ 2 con mình cảm nhận rất sâu sắc về vấn đề rụng tóc trước và sau sinh. Đặc biệt giai đoạn mang thai biến chuyển cả về thể chất và tâm lý nên nói thật “chỉ người trong cuộc mới hiểu” các ông chồng không thể hiểu nỗi vất vả và khổ sở tự ti của mái tóc.

Vì sao bà bầu lại hay bị rụng tóc?

Có đến 75% các bà mẹ mắc phải hiện tượng rụng tóc ở thời kỳ 1- 1,5 tháng đầu mang thai. Thời kỳ rụng tóc này sẽ hết sau khi sinh em bé trong vòng 1 năm và nó không gây ra chứng hói đầu.

Thủ phạm gây ra hiện tượng rụng tóc ở bà bầu là do lượng hormone progesterone và estrogen tăng tiết. Ngoài ra, những căng thẳng khi mang thai, thiếu hay thừa vitamin và thiếu chất do nuôi con bằng sữa mẹ cũng có thể là nguyên nhân.

Nguyên nhân Hương được biết gây nên tình trạng mang thai bị rụng tóc

Tuy nhiên các mẹ có thể yên tâm vì bạn chỉ thấy tóc mỏng đi chứ không gây ra chứng hói đầu. Sự phục hồi sẽ diễn ra trong vòng 1 năm sau khi mẹ sinh bé, khi hormone trở lại bình thường.Hương đọc được rất nhiều bí quyết lựa chọn dầu gội chăm sóc khi mang bầu, cách làm thế nào để hạn chế rụng tóc trước và sau sinh. Các mom hãy đọc và áp dụng theo nha.Cách ngăn ngừa Hương áp dụng để giảm rụng tóc trước và sau sinh.

– Tóc bị rụng nhiều sau khi mang bầu, vì thế các bà bầu phải đặc biệt chú ý chăm sóc chúng khi chải tóc và gội đầu. Hãy sử dụng lược có răng thưa để chải tóc, đặc biệt là chải lúc tóc ướt.

– Tuyệt đối không được sử dụng các hóa chất độc hại trên tóc như: không uốn, nhuộm, duỗi tóc… Điều này sẽ khiến tóc bị thay đổi kết cấu, trở nên yếu hơn và dễ gãy rụng. Không những thế, những hóa chất này có thể tác động xấu đến sự phát triển của em bé. Sản phẩm phù hợp và tốt nhất với bà bầu là các sản phẩm dầu gội bằng thảo dược.

– Đừng buộc tóc quá chặt, gây căng da đầu.

– Chế độ ăn cần giàu protein và chất sắt. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

– Tránh sử dụng các thiết bị gia dụng làm nóng tóc như máy sấy hay là, ép tóc.

– Massage da đầu nhẹ nhàng sẽ có lợi cho tóc.

– Cuối cùng hãy lựa chọn cho mình một dòng dầu gội cho bà bầu an toàn, chất lượng và lành tính từ thiên nhiên nè!

Vậy loại dầu gội nào tốt cho bà bầu và sau sinh?  

Hương cũng như các mẹ vậy, khi mang bầu thì chỉ muốn tìm sản phẩm uy tín và chất lượng, mẹ dùng gì thì con dùng náy nên sản phẩm có đắt 1 chút cũng được. 

Vô tình lên Youtube tìm hiểu thì Hương thấy bạn này nói về sản phẩm AmeGreen dòng dầu gội cho mẹ bầu rất hợp ý Hương, nên mình quyết định mua về dùng. Hương dùng dầu gội này hơn 2 năm rồi, hjhj. Cả xem video này, thắc mắc gì hãy để lại bình luận nha, Hương sẽ trả lời thêm cho các mom nak.

Hoặc các mom có thể đọc thêm bài viết: Dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen khác gì so với các sản phẩm khác trên thị trường. Để mình có thêm sự lựa chọn nhé.

 

Bình luận

One thought on “Nguyên nhân mang bầu bị rụng tóc và cách lựa chọn dầu gội cho bà bầu

  1. Pingback: Nguyên nhân gây rụng tóc do thiếu hụt các vitamin và khoáng chất này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.