0899459680

Bí quyết trị rụng tóc tại nhà được chia sẻ bởi khách hàng AmeGreen

Chắc hẳn các mẹ và các chị luôn tìm cho mình một cách chăm sóc và trị rụng tóc tại nhà tốt nhất phải không nào, hãy đọc bài chia sẻ dưới đây của khách hàng AmeGreen nhé.

Câu chuyện trị rụng tóc tại nhà kết hợp với dầu gội trị rụng tóc AmeGreen

Chào các mẹ trong hội dầu gội bưởi AmeGreen !!!

Em xin chia sẻ kinh nghiệm trị rụng tóc mà e đã thực hiện và thấy rất hiệu quả.

Em bị rụng tóc cũng gần 2 năm rồi, tìm đủ mọi cách chữa trị mà vẫn không xi nhê gì hết. Em uống thuốc rụng tóc, ủ dầu dừa, gội đầu bằng nước muối…. vẫn không giảm được chút tóc rụng nào. Mấy hôm trước vô tình đọc được một bài báo viết về công dụng của gừng tươi, em đã làm theo và rất công hiệu. Bí quyết như sau:

Gừng: 1 củ, giã nhuyễn, vắt lấy nước ( các chị nhớ đeo bao tay ni lông nhé, vì gừng dính vào tay sẽ gây rát da), mỗi lần ủ tóc thì lấy 1 muỗng nước gừng, cho thêm 1 ít dầu ô liu( loại extra virgin), em hay dùng chiếc đũa bọc bông gòn ở đầu đũa, rồi nhúng vào nước gừng pha dầu ô liu bôi lên hết da đầu, sau đó lấy khăn ấm quấn quanh đầu lại hoặc búi tóc lại cũng đc.

Ủ từ 45 phút  – 1 giờ, nếu hôm nào không đi làm thì em ủ từ sáng tới chiều mới đi gội, gội bằng dầu gội bưởi AmeGreen  cho sạch tóc, rồi xả lại bằng dầu xả cho thêm ít dầu ô liu. Em làm theo cách này được 2 tháng là em đã thấy tóc mình giảm rụng 70% và nhờ có dầu ôliu thì tóc mềm mượt hơn. Lúc đầu e cũng lo, sợ bôi gừng lên sẽ bị rát da đầu, nhưng bôi lên e thấy bình thường, không bị rát như bị dính nước gừng trên da tay.

Nói chung e đã thử qua nhiều cách và thấy cách này OK nhấtt.

Các chị nhớ mua dầu gội bưởi trị rụng tóc tại nhà AmeGreen để dùng và có thời gian làm theo phương pháp trên nhé.

Chúc các mẹ sớm có được mái tóc như mong muốn nhé!!

Dầu gội trị rụng tóc tại nhà cho bà bầu
Dầu gội trị rụng tóc tại nhà cho bà bầu

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.