0899459680

Cách chọn dầu gội thiên nhiên cho bà bầu an toàn với con yêu

Dầu gội thiên nhiên cho bà bầu có thật sự an toàn cho sức khỏe của bé? Hoặc chọn dầu gội thiên nhiên cho bà bầu như thế nào để đảm bảo sức khỏe của bé? Đây chính là hai vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các mẹ bầu. Hãy cùng AmeGreen lý giải nó trong bài viết dưới đây.

Lý do bà bầu nên ưu tiên chọn dầu gội thiên nhiên?

Tại sao bà bầu nên sử dụng dầu gội thiên nhiên trong giai đoạn mang thai?
Tại sao bà bầu nên sử dụng dầu gội thiên nhiên trong giai đoạn mang thai?

 

Mang thai được xem là giai đoạn nhạy cảm nhất của cơ thể phụ nữ. Do đó, nếu lựa chọn dầu gội không đúng cách sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Phương án tốt nhất chính là lựa chọn dầu gội thiên nhiên. Tại sao đây lại là giải pháp tốt nhất trong quá trình chăm sóc tóc thai kỳ? 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối 

Dầu gội thiên nhiên sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của thai nhi
Dầu gội thiên nhiên sẽ đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe của thai nhi

Bí quyết sở hữu mái tóc đẹp của các cụ bà ngày xưa chính là bồ kết, hương nhu và vỏ bưởi. Cây bồ kết có tác dụng làm sạch nhẹ nhàng và thông khiếu. Do đó, bồ kết có khả năng làm tóc óng mượt và sạch gàu. Đây được xem là giải pháp điều trị gàu da đầu thai kỳ đạt hiệu quả cao. 

Tinh dầu hương nhu có tác dụng thông khiếu và làm thông thoáng da đầu. Điều này giúp tăng lưu thông khí huyết dưới da. Từ đó dẫn đến công dụng kích thích mọc tóc mới nhanh chóng. 

Nhắc đến tinh dầu bưởi, không ai quên đề cập đến khả năng ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Bên cạnh đó, nó còn giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu mềm mại. Đồng thời, nó còn có khả năng tái sinh lại cấu trúc tóc từ sâu bên trong. 

Có thể nhận thấy, dầu gội thiên nhiên với những thành phần lành tính không hề kém cạnh những loại hóa chất. Đặc biệt, nó còn chiếm lợi thế hơn về mặt đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đây là tiêu chí bắt buộc khi lựa chọn dầu gội cho bà bầu.

Mùi hương tự nhiên

Dầu gội chứa chất tạo hương nhân tạo thường gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Bởi lẽ, mùi hương có hương liệu thường nồng nàn và có những tác động tiêu cực nhất định đến sức khỏe của thai nhi. 

Do đó, các mẹ nên tận dụng mùi hương của cây cỏ dược liệu trong dầu gội thiên nhiên. Để tạo cảm giác thư giãn cho mẹ bầu. Đồng thời, nó cũng đạt tiêu chí an toàn đối với sức khỏe thai nhi.

Bổ sung dưỡng chất cho tóc 

Vitamin E rất tốt cho việc nuôi dưỡng và phục hồi tóc mẹ bầu
Vitamin E rất tốt cho việc nuôi dưỡng và phục hồi tóc mẹ bầu

Dầu gội thiên nhiên cho bà bầu thường chứa nhiều lượng Vitamin tốt cho tóc. Chúng có tác dụng giúp tóc ngày càng chắc khỏe và óng mượt. Nhưng hoàn toàn không mang lại bất kỳ hệ lụy nào về sau. 

Cân bằng độ pH cho tóc

Dầu gội chứa nhiều hóa chất sẽ khiến tóc dễ bị khô xơ. Đồng thời, nó còn khiến mái tóc của các mẹ gặp phải những vấn đề khác như gàu và nấm da đầu,.. Chính vì vậy, dầu gội thiên nhiên mặc định trở thành sự lựa chọn tuyệt mỹ nhất dành cho các mẹ. 

5 tiêu chí dầu gội thiên nhiên cho bà bầu đáp ứng tiêu chuẩn 

Đề cập đến cách chọn dầu gội thiên nhiên cho bà bầu, chị em nên cân nhắc sản phẩm phải đạt chuẩn cả 5 tiêu chí dưới đây. Như vậy sản phẩm mới được đánh giá và công nhận đảm bảo sức khỏe thai nhi tuyệt đối.

 Dầu gội thiên nhiên cho bà bầu không hương liệu

Tại sao nên chọn dầu gội thiên nhiên không hương liệu? Bởi lẽ, mùi hương chứa hương liệu thường nồng nàn hơn. Do đó, nó có thể gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của mẹ và bé. Chính vì vậy, mẹ bầu tuyệt đối không nên chọn loại dầu gội chứa chất tạo hương nhân tạo. Điều này sẽ giúp đảm bảo sức khỏe thai nhi tuyệt đối. 

Dầu gội  với các thành phần chiết xuất thuần thiên nhiên

Như đã nói, mang thai chính là giai đoạn nhạy cảm nhất với cơ thể chị em. Do đó, cần hạn tránh tối đa các sự tiếp xúc nhất định với các loại hóa chất. Bởi lẽ, các loại hóa chất được xem là mối nguy hiểm lớn nhất với sức khỏe của bé yêu. 

Mặt khác, dầu gội với thành phần chiết xuất 100% thiên nhiên sẽ giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả. Đồng thời, nó vẫn đảm bảo được mức độ an toàn nhất định cho người dùng. 

Công dụng dưỡng tóc chuyên sâu 

Tại sao khẳng định dầu gội thiên nhiên có khả năng dưỡng tóc chuyên sâu? Trong dầu gội thiên nhiên có hàm lượng Vitamin tốt cho tóc và các chất chống Oxy hóa. Nó giúp tóc hấp thụ dưỡng tóc tốt. Đồng thời, đây cũng là giải pháp hiệu quả để ngăn ngừa rụng tóc thai kỳ. 

Dầu gội thiên nhiên cho bà bầu không gây kích ứng da đầu 

Dầu gội thiên nhiên mặc định không chứa các loại hóa chất. Kích ứng da đầu được xem là tác dụng phụ của một số hóa chất. Điều này đồng nghĩa với việc nó sẽ không gây kích ứng da đầu khi sử dụng.

Dầu gội thiên nhiên cho bà bầu có nguồn gốc rõ ràng 

Nguồn gốc sản phẩm chính là yếu tố quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng. Đây chính là tiêu chí quyết định về độ uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Do đó, chị em nên ưu tiên lựa chọn những dầu gội thiên nhiên có xuất xử rõ ràng. Để tránh gặp phải trường hợp sử dụng nhầm hàng kém chất lượng. 

Những loại dầu gội bà bầu nên tránh 

Bà bầu nên tránh sử dụng những dầu gội với thành phần là các loại hóa chất. Bởi lẽ, chất hóa học sẽ gây ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của cả mẹ và bé. Chăm sóc tóc trong thai kỳ là điều các mẹ bầu nên làm. Tuy nhiên, hãy chăm sóc đúng cách và lựa chọn dầu gội cho bà bầu phù hợp. Để bảo vệ sức khỏe của chính mình và con yêu nhé!

Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết này, các mẹ bầu sẽ sớm chọn được dầu gội thiên nhiên phù hợp. Chúc chị em sớm sở hữu mái tóc bồng bềnh và óng mượt trong thời gian gần nhất nhé! 

   

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.