0899459680

Cách dùng dầu gội và kem xả tóc AmeGreen đúng nhất

Cách dùng dầu gội và kem xả tóc AmeGreen đúng nhất để mang lại hiệu quả như kỳ vọng. Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các dòng dầu gội và kem xả tóc khác trên thị trường.

Thứ nhất: Về dầu gội là sản phẩm dành cho da đầu nên trước khi gội bạn lưu ý

  •  Đảm bảo tóc đã được làm ướt hoàn toàn

Nhiều người có thói quen dội nước lên đầu rồi thoa dầu gội lên ngay, điều này là một sai lầm, vì da đầu chúng ta thường tiết ra bã nhờn liên tục khiến tóc chúng ta có chút “kháng nước”, khi thoa dầu gội khi tóc chưa ướt hẳn sẽ không đảm bảo được các tinh chất của dầu gội có thể ngấm sâu vào thân tóc để dưỡng tóc.

cách dùng dầu gội đúng
  • Thoa dầu gội từ gốc tới ngọn tóc

Da đầu và chân tóc là những yếu tố quan trọng quyết định độ khỏe mạnh và óng mượt của mái tóc. Khi gội đầu hãy thoa đều dầu gội đầu từ chân tóc đến ngọn tóc để có được mái tóc chắc khỏe nhé.

Khi gội đầu bạn nên massage nhẹ nhàng, tránh dùng tay gãi mạnh vì điều đó sẽ khiến da đầu hư tổn khiến tóc trở nên dễ gãy rụng và tạo cơ hội để gàu “hoành hành”.

Thứ 2: Về kem xả tóc là sản phẩm dành cho thân tóc

Nhiều bạn nghĩ dùng thật nhiều dầu xả và thoa đều chúng từ chân đến ngọn tóc sẽ giúp tóc thấm nhiều dưỡng chất và mềm mượt hơn. Nhưng kết quả từ cách làm này có thể làm tóc yếu hơn, dễ gãy rụng hay làm tóc và da đầu nhờn, bết dính.

Cách dùng kem xả tóc đúng cách
Cách dùng kem xả tóc đúng cách
  •  Phần chân tóc là phần tóc khỏe, được giữ ẩm tự nhiên bởi dầu từ da đầu, do đó không cần dùng dầu xả. Hãy thoa dầu xả từ ngọn tóc (vị trí hư tổn nhiều nhất) ngược dần lên phần còn lại của tóc, tránh phần tóc cách da đầu 2 – 3 cm.
  • Không nên dùng quá nhiều dầu xả cho 1 lần sẽ khiến tóc bị nhờn, chẻ ngọn, dễ bắt bụi làm da đầu bị gàu, tóc nhanh bết bẩn. Tuy nhiên dùng quá ít sẽ khó bảo vệ tóc khỏi những tác nhân gây hại như ô nhiễm môi trường, khói bụi, nắng nóng, sấy hoặc ép tóc.
  • Nên giữ dầu xả trên tóc khoảng 5 phút trước khi xả sạch để tóc ngấm và giữ dưỡng chất.

Hãy xem hết Video này để biết thêm cách dùng dầu gội và kem xả tóc đúng nhất

>Đặt hàng dầu gội trên Tiki: Tại đây

 

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Điền đầy đủ thông tin vào ô có dấu *

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.