0899459680

Cách trị rụng tóc sau sinh qua câu chuyện của Thanh Hằng

Cách nấu vỏ bưởi để trị rụng tóc sau sinh

Mẹ 1 con chỉ cách trị rụng tóc sau sinh đã làm được và áp dụng đến đây đã được 2 năm. Đây là câu chuyện có thật của một người mẹ bỉm sữa

Chào các mom đã may mắn đọc được bài viết này! em là Thanh Hằng- Một mẹ bỉm sữa chính hiệu nha, hjhj (bỉm sữa mà còn chính hiệu kỳ quá). Chúng ta vào chủ đề luôn nhá!

Bản thân Hằng sau khi sinh bé đầu lòng, Hằng bị rụng tóc nhiều lắm các mẹ ạ luôn tìm hiểu cách trị rụng tóc sau sinh.

 Hằng còn nhớ giai đoạn cách đây 1 năm trước, tóc Hằng như chổi xuể, xơ xác, nguyên nhân là sau sinh mình không quan tâm chăm sóc tóc gì cả, lúc mọi thời gian dành hết cho bé và cho gia đình nhỏ. Lúc nhìn lại bản thân thì vừa béo, tóc lại như vậy tự ti lắm các mẹ ạ!

 Khi thấy tóc ngày càng rụng trị hoài một hôm đi ăn cưới thằng em ai nhìn mình cũng với ánh mắt khác lạ, cô bạn thân của mình tế nhị bảo “đúng là mẹ bỉm sữa có khác, cưới chồng sinh con ai cũng lên cân và độ xấu có phần lấn át” Lúc đó mới hoảng hốt giật mình và đau nhẹ trong tim, nói đến đây các Mom bỉm sữa đã đau chưa nào?.

Các mẹ thân mến! Cưới chồng sinh con là một bước ngoặc lớn trong cuộc đời của người phụ nữ. Bế trên tay đứa con bé bỏng mà mình sinh ra chính là khoảnh khắc hạnh phúc vô vàng của tất cả những người làm mẹ. Quy luật của tạo hóa là mình được cái này thì mất cái kia các mẹ ạ!

Bản thân Hằng sinh tóc bị gãy rụng không kể siết. Tôi đã dùng qua các loại sản phẩm như viên uống trị rụng tóc, dầu gội dược liệu… nhưng thấy không hiệu quả, có nhiều sản phẩm dùng lên thì không hợp nên bị ngứa và bị gàu kinh khủng, lúc đó càng thất vọng thêm.

có cách nào trị rụng tóc sau sinh tại nhà
Có cách nào trị rụng tóc sau sinh tại nhà

Tâm sự với mẹ để thì mẹ nghe Hằng bị rụng tóc nhiều quá nên bà cũng lo lắng, bà chỉ tôi nấu vỏ bưởi có sẵn trong vườn hoặc ra chợ đến mấy sạp bán trái cây xin về mà dùng nấu hằng ngày.

 Hằng nói thật sự là cũng không biết có hiệu quả không nhưng vì lo tóc rụng đến hói đầu thì khổ nên tôi cũng làm theo cách dân gian này thử xem sao có biến chuyển gì không. Hằng đị chợ và mua bưởi về ăn rồi dùng vỏ bưởi nấu nước gội luôn cho tiết kiệm, có hôm thì ăn hết bưởi lại đi xin vỏ bưởi, hjhj hôm nào cũng ăn bưởi và gội bưởi cảm thấy tinh thần thoải mái hẳn ra các mẹ ạ! hihi! đây là cách mà Hằng đã làm được trong suốt thời gian dài để có mái tóc sau sinh dày và óng mượt như thế này

Cách nấu vỏ bưởi để trị rụng tóc cho mẹ sau sinh như thế nào.

Cách này đơn giản lắm các mẹ ạ! mình chỉ cần cắt nhỏ vỏ bưởi, bỏ vào nồi nước và nấu, đợi nước sôi tầm 5 phút là mình bắt đầu tắt bếp.

Lưu ý là không nên để sôi quá cac mẹ nha, vì tinh dầu dễ bay hơi, lúc đó gội không còn hiệu quả nhiều, để sôi tầm 5 phút thôi. để nguội và gội lại là được.

Lúc gội thì mình xối nước bưởi lên tóc đã làm ướt và xoa bóp nhẹ nhàng, cứ thế cho đến khi nước bưởi thấm hết da đầu. Mình làm cách này liên tục được 3 tháng thì thấy tóc bắt đầu giảm rụng, da đầu bớt nhờn ngừa và có động lực dùng tiếp. Chị em nào mà áp dụng cách như Hằng làm thì nhớ kiên trì và bỏ thời gian ra tí nha, muốn làm đẹp tự nhiên phải vậy thôi các mẹ ạ!

Lúc Hằng mới ban đầu áp dụng cách này thì cảm giác không có gì đặc biệt cả các chị ạ. Chỉ là có mùi thanh mát, tươi dịu của bưởi giống mình mới vắt ra thôi.

Tóc của Hằng giờ có thể gọi là trở lại như trước không còn gãy rụng nữa và đặc biệt tóc đen thấy rõ luôn các mẹ ạ. Hằng gọi về cho mẹ để nói kết quả cho bà biết, bà vui lắm và nói là sẽ chỉ cho những ai biết cách trị rụng tóc sau sinh giống tôi.

Có cách nào hỗ trợ trị rụng tóc sau sinh cho mẹ bỉm sữa tại nhà không?

Nói thật là Hằng làm cách trên khi còn ở nhà chăm con, khi hết 6 tháng thai sản đi làm lại thì thời gian hẹn hẹp và cần tranh thủ lắm các mẹ ạ. Lúc này mình mới lên mạng tìm hiểu thêm có dòng dầu gội bưởi nào trị rụng tóc hoặc có cách nào giúp mẹ sau sinh như mình tiết kiệm thời gian trị rụng tóc hay không?

Vô tình lướt google thì bắt gặp được anh dầu gội bưởi trị rụng tóc cho mẹ bầu và sau sinh, Hằng đọc thấy rất hợp với mình nên gọi điện đặt hàng mang về dùng liền các mẹ ạ!

Cảm giác lúc dùng đầu tiên đó là thoải mái khi gội, mùi như bưởi mình nấu nak, thanh mát. tóc không có bị nhờn hay bớt dính. Nói chung là nhiều thứ lắm.

Các mẹ bỉm sữa có thể đọc thêm bài viết này: Dầu gội bưởi trị rụng tóc tốt nhất từ tinh dầu vỏ bưởi.

Hằng cũng có xem video này, bạn ấy nói cũng đúng với trường hợp lúc mình gặp phải. Các bạn xem video này để hiểu thêm nguyên nhân mình bị rụng tóc sau sinh và cách dùng sản phẩm nhé. Hằng đã dùng dầu gội này đến nay là hơn 1 năm rồi các mẹ ạ!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.