0899459680

Câu chuyện cách trị rụng tóc sau sinh của chị Thu Huyền

trị rụng tóc sau sinh và cho bà bầu

Hôm nay Huyền chia sẻ với các mẹ bỉm sữa về câu chuyện của bản thân mình đó là cách trị rụng tóc sau sinh nha.

Hồi Huyền mới sinh bé đầu tiên bị rụng tóc ghê lắm các mẹ ạ! Huyền có tham gia các diễn đàn và đặt câu hỏi sau

“Mình bị rụng tóc quá xá luôn, gần hết đầu rồi đây, giúp mình với, đi khám rồi, không bị da liễu, không bị gàu.. mình cũng không dùng dầu gội nhá, toàn bồ kêt và chanh quất hết! Help me!!!”

Quá trình trị rụng tóc sau sinh của Huyền bắt đầu bằng những lời khuyên từ cộng đồng

Mom Hương Mơ chia sẻ: 

Mẹ bé bị rụng tóc là do thiếu chất thôi. Sắt và canxi đó. mẹ nó có thể đi mua sữa về để bổ sung canxi. nhưng có 1 điều mẹ nó cần biết. Mẹ bé có uống canxi nhiều nhưng sẽ không tổng hợp được nếu không có selenium.selen là 1 chất có tỷ lệ rất ít trong rau củ quả

Ý Như chia sẻ

Mình cũng ở Hà Nội. Mình ở Cầu Giấy. Cả nhà mình dùng dầu gội bưởi trị rụng tóc sau sinh amegreen, chị nhà mình cụng cấp cái này. Mẹ bé muốn an tâm về hàng hóa và chất lượng để mình bảo chị ấy cho.

Còn quan điểm của mình thì ngày xưa đã khổ rồi. bây giờ có cái gì tốt thì đắp vào bản thân cho ấm. mấy cái hàng rẻ hơn, chữa đi chưa lại cũng quá tội mà mệt người.

Tú Hường Mom

hi chị, tóc rụng thì chị dùng bưởi xem, con bạn e bị sốt xuất huyết, rùi lại  truyền kháng sinh nhiều, sau rụng đến nửa đầu, nó lây vỏ bưởi trà lên tóc thì 1 thời gian đỡ hẳn luôn đấy. Với lại thiếu canxi thì uống sữa nhiều vào, đợt trước em cũng bị thiếu canxi em dùng sữa tươi đỡ hẳn luôn. Con gái hay bị thiếu canxi với sắt mà.

Minh Hà sữa chia sẻ

bạn đi khám mà bác sĩ bảo không phải do da liễu à. hay do da đầu yếu? da đàu yếu thì cần phải bổ sung dưỡng chất để cho da đầu khỏe lên để giữ tóc không rụng. hoặc là dùng dầu gội dưỡng tóc + dầu hấp cho khỏe lên. Nếu nặng quá thì bạn nên đi thẩm mỹ viên để điều trị thì sẽ hiệu quả hơn. có thể tham khảo công nghệ tế bào gốc để nuôi dưỡng da dầu từ bên trong nhé.

Dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen
Dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen

Điều may mắn đã đến với Huyền khi biết được dầu gội bưởi trị rụng tóc sau sinh cho riêng mình

Sau khi đọc qua các lời khuyên của các mom trên diễn đàn. Huyền bắt đầu tìm cho mình một dòng dầu gội bưởi trị rụng tóc và duyên đến với dầu gội amegreen rất nhẹ nhàng.

Hương lướt facebook thấy chai dầu gội vỏ bưởi rất bắt mắt nhưng chưa biết thật sự công dụng và hiệu quả ra sao. Vì hiện nay trên mạng có rất nhiều dòng sản phẩm và cách trị rụng tóc sau sinh các mẹ ạ, làm mình cũng đắn đo khi mua lắm.

Hương mua về dùng lần đầu tiên thấy mùi thanh mát rất nhẹ nhàng giống mùi vỏ bưởi vắt ra các mẹ ạ! Mùi không nồng như dầu gội công nghiệp

Cảm giác gội xong thư thái rất thoải mái, da đầu nhờn gội xong rất sạch. Mình còn biết tinh dầu bưởi còn kích thích nang tóc và máu lưu thông nên trên da đầu.

Độ an toàn thì khỏi chê rồi, Hương rất tin tưởng sản phẩm này.

Đọc thêm: Khách hàng Review về dầu gội bưởi amegreen

Hihi, cảm nhận và chia sẻ cho các mẹ như vậy thôi, hy vọng qua bài viết này nếu chị em nào gặp phải trường hợp này thì có thêm sự lựa chọn về các dòng dầu gội trị rụng tóc nhé

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.