0899459680

Cách trị rụng tóc tại nhà nhanh nhất| Rụng tóc bà bầu & sau sinh

Cách trị rụng tóc tại nhà nhanh nhất là biện pháp nào? Mang thai và sau sinh bị rụng tóc nhiều thì nên dùng dầu gội nào vừa an toàn và vừa bị có hiệu quả.

AmeGreen xin chào các Mom!

Nỗi đau rụng tóc ở chị em chúng mình thật khó diễn tả hết được; hằng ngày mình nhận rất nhiều tin nhắn hỏi về tình trạng rụng tóc sau sinh và mang thai rất nhiều! Hôm nay AmeGreen xin thuật lại những nỗi lòng của các mẹ! Mẹ bỉm nào đọc được hãy chia sẻ nỗi niềm cùng chị em nhé!

Nỗi niềm của các mẹ bỉm khi rụng tóc và mong muốn tìm cách trị rụng tóc tại nhà nhanh nhất để thoát khỏi nỗi đau này

Chị Thùy Uyên tâm sự:

Đã ai đã từng phát khóc vì căn bệnh rụng tóc này chưa….Tâm lý tự ti về bản thân lại còn bị bạn bè mọi người chêu chọc, cười nhạo. Lỡ mất hết bao nhiêu công việc. Nơi nào càng đông người càng không muốn đến…..
Buồn thât sự. Chắc tết không đi đâu luôn😭

Anh chị nào có Cách trị rụng tóc tại nhà nhanh nhất không ạ? Em bị rụng tóc từ khoảng 3 tháng nay ạ. Em không biết có phải do em để tóc dài quá với cả em còn hay búi tóc nữa không ạ. Mọi người có ai bị tình trạng như thế này không ạ? Mọi người cho em lời khuyên với ạ. Và có nên dùng gì không hay phải đi bác sĩ ạ!

Cách trị rụng tóc tại nhà nhanh nhất

Chị Minh Hằng chia sẻ nỗi niềm

Không biết bao giờ mới hết bài ca rụng tóc hói đầu. Mình 35 tuổi sinh bé thứ 2 đã 5 năm nhưng tóc vẫn chưa giảm rụng, ngày càng thấy tóc xơ rối và rụng đị rất nhiều!
Mình theo dõi hội đã lâu nhưng chưa tìm được phương thuốc có thể cứu sống bộ tóc. Rầu lắm mọi người ạ!

Tóc rụng sau 1 lần gội đây ạ, có khi nhiều hơm, mà cứ cách 1 ngày em phải gội vì ngứa đầu😰 mỗi lần gội là muốn khóc luôn
Mọi người có cách nào trị rụng tóc không? giúp em với, em tự ti thực sự, không dám đi đâu cả.

Nỗi khổ rụng tóc sau sinh

Nguyên nhân rụng tóc sau sinh và mang thai

Phụ nữ một khi đã qua sinh nở thì các chức năng cơ thể dần trở nên yếu ớt hơn do dồn hết dưỡng chất vào em bé, một trong những biểu hiện đó là rụng tóc – lộ những mảng hói 2 bên thái dương có thể nhìn thấy rõ nhất. Vấn đề tưởng chừng đơn giản nhưng lại khiến chúng ta mất tự tin, trông già xơ xác hẳn đi, mất đi vẻ quyến rũ thời con gái.

Rối loạn hormone, đặc biệt là sự thiếu hụt estrogen làm giảm kích thích sinh trưởng tóc. Trong thời gian mang thai, lượng estrogen được tuyến nội tiết tiết ra tương đối nhiều. Sau khi sinh đẻ, do vừa trải qua quá trình vượt cạn vất vả khiến cơ thể người phụ nữ yếu đi, lượng estrogen ở một số phụ nữ hạ xuống quá thấp, Khả năng tổng hợp keratin giảm, cơ thể không cung cấp đủ dưỡng chất cho tóc khiến tóc phát triển chậm và bị rụng.

Trị rụng tóc tại nhà sau khi sinh bạn cần lưu ý những điều sau đây

  • Đừng vội vàng cắt tóc ngắn để giảm thiểu lượng tóc gẫy rụng mỗi khi chải, bạn vẫn có cơ hội bảo vệ và phục hồi mái tóc dài đã kỳ công chăm sóc của mình nếu áp dụng những hướng dẫn ở phần sau.
  • Đừng để mái tóc bị buộc quá chặt. Buộc tóc sẽ tiện và gọn gàng hơn, nhưng thay vì buộc chặt bạn hãy buộc nó thật lỏng để giản tình trạng gãy rụng thêm.
  • Đừng để mái tóc của bạn bị thiệt hại nhiều hơn từ thuốc nhuộm và các loại tác động khác từ máy uốn. máy sấy, hoặc kéo tóc.
Dầu gội nào cho bà bầu
Dầu gội nào cho bà bầu
  • Đừng đi ngủ khi đang buộc tóc trên đầu vì nó có thể làm lay gốc tóc, ở thời điểm da đầu đang nhạy cảm như lúc này, bất kì tác động nào cũng nên hạn chế.
  • Không ngừng cho con bú sữa mẹ chỉ vì bạn đã nghe nói rằng việc cho con bú làm cho rụng tóc hậu sản tồi tệ hơn – không có nghiên cứu nào chứng minh điều này và cho con bú thật sự mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn và cả em bé.

Sử dụng dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen là cách trị rụng tóc tại nhà nhanh nhất và an toàn nhất cho mẹ bầu & sau sinh

BẠN CÓ BIẾT: THẢI ĐỘC DA ĐẦU GIÚP TÓC GIẢM RỤNG, MỌC NHANH VÀ KHÔNG BỊ GÀU TỪ DẦU GỘI BƯỞI TRỊ RỤNG TÓC AMEGREEN?

🍀Tóc cũng như da, hằng ngày da đầu phải tiếp xúc rất nhiều với bụi bẩn, gội đầu thông thường chỉ phần nào lấy được bụi bẩn, gàu và dầu nhờn.

🍀Theo thời gian, những tế bào chết trên da đọng lại không được làm sạch hết sẽ khiến chân tóc bít tắc, không tiếp nhận được chất dinh dưỡng đồng thời khiến tóc ngày càng suy yếu và rụng nhiều hơn, tóc con cũng không có đủ dưỡng chất để mọc lại. Đây là một trong những nguyên nhân khiến tóc bị rụng nhiều hơn, gàu nhiều hơn hay tóc phát triển chậm .

Khi da đầu được làm sạch, chân tóc thông thoáng giúp chân tóc được tiếp nhận đầy đủ chất dinh dưỡng, chân tóc chắc khỏe, giảm rụng và mọc lại dần.

Dầu gội trị rụng tóc và kích mọc tóc
Dầu gội trị rụng tóc và kích mọc tóc

𝐓𝐡𝐚̉𝐢 đ𝐨̣̂𝐜 𝐝𝐚 đ𝐚̂̀𝐮 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐜𝐚́𝐜𝐡 𝐧𝐚̀𝐨?

👉Sử dụng các loại mặt nạ tự nhiên. Bằng cách này, bạn sẽ phải tự mình tìm kiếm nguyên liệu nhưng đồng thời rất an toàn cho tóc.

👉Sử dụng Serum tinh dầu bưởi

Tinh dầu bưởi có tính sát khuẩn tự nhiên giúp làm sạch và thải độc da đầu, đồng thời tăng cường dưỡng ẩm cho tóc. Khi da đầu sạch, chân tóc sẽ hấp thụ dưỡng chất một cách trọn vẹn nhất. Sử dụng với tần suất 2-3 lần/ tuần, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

>>Đạt hàng trên Tiki: Dầu gội bưởi trị rụng tóc

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.