Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Cảm nhận cô Tuyết quận 9 sau khi sử dụng Dầu gội Hoa Lài Ame Green

Tóc tôi trước đây không bị rụng gì, nhưng cũng không được mượt mà rất khô, khô xơ giống kiểu như bị rối rối hay cháy nắng ấy.

Gội sạch rồi mà nhìn vẫn giống như đầu vẫn bẩn bẩn chưa gội, tóc khô đến mức rất dễ gãy và mùi rất khó chịu. Tôi cũng có thử nhiều loại dầu gội nhưng tóc vẫn vậy, không cải thiện được nhiều có loại không hợp với da đầu còn bị gàu và ngứa nữa.

Tôi mới được con gái lớn tôi mua cho một chai dầu gội hoa lài bảo là được sản xuất từ tinh dầu hoa lài thiên nhiên mẹ gội thử xem sao. Lần đầu tiên tôi gội thấy cũng khác biệt hẳn so với những loại trước đây tôi đã dùng. Tóc không bị khô sau khi gội mà rất mềm mượt, mùi hương thì rất dễ chịu, cảm giác sau khi gội rất thích, không bị bết, không bị xơ rối.

dầu gội hoa lài

Tóc khô rồi mà vẫn nghe thoang thoảng mùi hương hoa lài, giống như cái thời còn con gái ở quê hay dùng những bông hoa lài, hoa bưởi nấu nước để gội đầu. Làm tôi cảm giác như mình đang sống tại một miền quê giữa lòng Sài Gòn chật chội và đầy bề bộn

Hàng ngày, đi ngoài đường nào là khói bụi, nắng gió, rồi đội nón bảo hiểm nhưng tóc tôi vẫn suông mượt nhờ dầu gội hoa lài con gái tôi mua cho. Giờ tóc không bị khô xơ, rối và gãy rụng nữa. Cảm ơn hãng AmeGreen đã sản xuất ra dầu gội hoa lài với những công dụng rất tốt so với các sản phẩm hóa chất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *