Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Cảm Nhận Của Khách Hàng

 

Ai đã từng rụng tóc thì sẽ hiểu được nỗi khổ và ám ảnh như thế nào. Những chị em phụ nữ ở đây đã từng như vậy, nhưng bây giờ họ đã hết và tự tin hơn với cuộc sống hiện. Hãy nghe họ chia sẽ nhé.

( Chị Tuyền – BD) Thời chưa lấy chồng, tóc mình cũng mượt và suông dài lắm, nhưng từ khi lấy chồng sinh bé xong tóc mình ngày càng mỏng và thưa. Lúc đó mình cũng rầu lắm.May được chị họ giới thiệu mua sản phẩm trị rụng tóc của AME GREEN mình dùng được hơn tháng tóc cũng bớt rụng hẳn. giờ mình cùng thêm xịt dưỡng tóc để kich thích tóc mọc hơn. Cảm ơn AME GREEN.

 

( Chị Tâm – Bắc Giang) Mình bị rụng tóc cũng lâu rồi, dùng nhiều sản phẩm nhưng không hết. mình cũng tìm hiểu qua nhiều sản phẩm, lúc đó có inbox cho AME GREEN SHOP thì được tư vấn tận tình, sản phẩm từ tinh dầu thiên nhiên nên mình cũng yên tâm sử dụng. Dùng được 1 tuần rồi thấy cũng dễ chịu hẳn.

 

( Bạn Diệp – Phan Rang) Được nhỏ em làm chung công ty rủ mua sản phẩm trị rụng tóc, bữa giờ cũng muốn tóc dài nhanh để đổi kiểu khác, nghe bảo dùng cũng tốt nên mua. Về dùng 1 tháng thật bất ngờ, tóc dài hơn hẳn được khoảng 3cm. Nên ráng xài thêm tháng nữa để đổi kiểu tóc cho hợp mốt.

 

(Bạn Mộc – HCM) Hàng ngày mình làm việc tiếp xúc với rất nhiều khách hàng, nên cũng muốn làm tóc để khách hàng không nhàm chán. Nhưng kẹt nỗi tóc mình không biết sao dạo gần đây mỏng và thưa quá. Mình lên mạng tìm sản phẩm tự nhiên tinh dầu mua về dùng thử, chỉ mong cải thiện nhanh tình trạng hiện tại. Mình được tư vấn dùng combo trị rụng tóc, dùng đến nay mấy tháng rồi thấy cũng ưng lắm.

 

( Chị Thương Lê – Quảng Trị) Đúng là sinh bé xong mình cũng giống như các mẹ khác, ngoài làn da thì mái tóc cũng bị tàn phá nặng nề. Da thì bị sạm, nám, tóc mình bị khô xơ và dễ gãy rụng. Lúc gội đầu thì khỏi phải nói, tóc rụng cả nắm nhìn rất xót. Ông xã mình thấy thương nên lên mạng tìm hiểu và có hỏi được shop Ame Green tư vấn và có đặt mua về cho mình sử dụng. Mình dùng đến nay được gần năm mà nói chung tóc giờ có mong rụng cũng khó, tóc mình cũng bóng mượt hơn và dài nhanh nữa, rất là thích.

 

(Bạn Vui – HCM) Tóc mình dạo trước tự nhiên rụng khá nhiều, mình cũng rất sợ, cứ mỗi lần chải đầu tóc không ngừng rơi, cứ tưởng tượng 1 ngày nào đó da đầu bị trơ ra mình rất lo. Áp dụng đủ mọi cách nhưng tình hình không mấy khả quan. Rồi may sao lướt lướt web thấy dầu gội trị rụng tóc AME GREEN có thành phần từ tinh dầu hoa & vỏ bưởi, có tác dụng trị rụng tóc và kích thích tóc mọc nhanh. Như sắp đuối vớ được phao, hy vọng lần này sẽ khởi sắc tốt. Dùng 1 tháng thì thấy cũng khá hài lòng. Gội đầu thì tóc cũng giảm rụng hơn trước nhiều.  Nên giờ vẫn đang cố gắng để có kết quả tốt hơn.

 

(Bạn Quảng – Đắc Lắc) Mình sắp làm cô dâu nên muốn ngoài làn da mình đẹp thì mình cũng muốn mái tóc đẹp hơn để có 1 kiểu tóc đẹp cho ngày đáng nhớ. Mình muốn tóc dài nhanh hơn, nên đã tìm hiểu và mua dầu gội tinh dầu bưởi của AME GREEN. Tháng sau nữa mình lên xe bông, nên tóc nhanh dài hơn được xíu thấy cũng vui vui. Mà dùng thấy mùi thơm dễ chịu chứ không gắt và ngứa da đầu như mấy loại dầu gội khác.

 

(Bạn Tường Vy – HCM) Mình hay thay đổi kiểu tóc, thích uốn,lâu lại lại thích tóc thẳng, nên tóc cũng bị khô xơ và gãy rụng nhiều, mình cũng có ủ bằng dầu dừa nhưng thấy nó hay bị bết vào. Mình muốn nhanh dài hơn để gọt bỏ những phần hư tổn nặng, mình có tìm hiểu và mua dầu gội trị rụng tóc AME GREEN về dùng để cải thiện mái tóc hơn. Thấy shop tư vấn nhiệt tình, mình dùng được 2 tuần rồi thấy dễ chịu hơn hẳn.

Và còn rất nhiều chị em khác đã và đang hài lòng với mái tóc của mình….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *