Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Câu chuyện của khách sạn 4 sao với Ame Green

Đại diện cho khách sạn, tôi xin kể ra những kinh nghiệm tôi đã trải qua để giúp quý khách sạn có được những lựa chọn sản phẩm dầu gội, sữa tắm tốt nhất để phục vụ cho các “thượng đế”.

Khách sạn chúng tôi thuộc khách sạn 4 sao, thành lập được khoảng vài năm nay, mọi thiết bị vật chất cũng như dịch vụ phục vụ khách hàng được đánh giá tốt, hài lòng. Thế nhưng, khách sạn của chúng tôi tọa lạc tại Hồ Chí Minh, đây là nơi sầm uất, đồng thời việc mua bán kinh doanh sản phẩm cũng khá nhiều nên cũng gây khó khăn trong việc lựa chọn những loại sản phẩm dầu gội, sữa tắm thích hợp và an toàn đối với khách hàng.

Bằng cách này cách kia, chúng tôi tra rất nhiều thông tin trên internet, sau đó cũng lựa chọn được một vài sản phẩm ưng ý, đặc biệt trong đó nổi lên là sản phẩm dầu gội, sữa tắm từ tinh dầu của nhãn hàng Ame Green. Vậy là khách sạn chúng tôi cử người đi thu thập thông tin, nghiên cứu về sản phẩm này, bởi lựa chọn mỹ phẩm cho khách hàng sử dụng là một việc đáng để đầu tư lâu dài và kĩ lưỡng.

Chúng tôi bắt đầu liên hệ theo hotline, sau đó hẹn gặp đối tác. Sản phẩm dầu gội, sữa tắm cho khách sạn được chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên hương thơm đặc trưng của từng thành phần, nguyên liệu. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được Ame Green gửi một số mẫu bao gồm rất nhiều loại: dầu gội bưởi, dầu gội tinh dầu hoa lài, bạc hà, trà xanh, sữa tắm anh đào, sữa tắm bạc hà, sữa tắm trà xanh, sữa tắm hoa lài, trầm hương, ngàn hoa để về thử nghiệm.

Tinh dầu nguyên chất cùng với hương thơm nguyên thủy không pha lẫn tạp chất nào đã quyến rũ chúng tôi và thôi thúc rằng:”đây chính là sản phẩm phù hợp với khách sạn của mình”. Qua nhiều ngày thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy chất lượng, thiết kế cũng như hương thơm từ tinh dầu của các sản phẩm đã thuyết phục được khách hàng. Chúng tôi đặt mua với số lượng khá nhiều: 80 lít.

Qua thời gian và đánh giá của khách hàng. Sản phẩm dầu gội, sữa tắm của Ame Green thực sự chất lượng và nhận được nhiều lượt review tốt. Từ đó đến nay, chúng tôi và Ame Green vẫn hiện đang là đối tác của nhau. Gửi câu chuyện này đến Ame Green với hy vọng nhãn hàng ngày một có thể lớn mạnh hơn nữa và để sản phẩm đến tận tay được nhiều người tiêu dùng.

Thông tin khách sạn xin được giấu để bảo mật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *