0899459680

Chị Ái Như -“ Dùng cả tuổi thanh xuân để tìm dầu gội bưởi trị rụng tóc…”

dầu gội vỏ bưởi trị rụng tóc

“Dùng cả tuổi thanh xuân để tìm dầu gội bưởi trị rụng tóc” chuyện như đùa mà có thật. Chị Trương Ái Như facebook có tên “Như Ái Trương” tâm sự với AmeGreen về hành trình đi tìm lại tuổi thanh xuân cho mái tóc của mình.

Nỗi khổ bị rụng tóc sau sinh

Chị Như năm nay 32 tuổi, là nhân viên văn phòng sau khi sinh em bé được 3 tháng chị thấy tóc mình rất yếu, mỗi sáng thức dậy thì tóc cứ cuộn quanh gối, quét nhà thì tóc dưới gầm giường, tóc trong bệ rữa mặt… đâu đâu cũng thấy tóc. Anh chồng nhà chị đã mua không biết bao nhiêu loại dầu gội, loại thuốc uống nhưng tình trạng không thuyên giảm. Ngồi uống cà phê với bạn cũng đội mũ, rất ngại ra đường, ngại giao tiếp…

Hành trình tìm dầu gội bưởi trị rụng tóc cho mình

Nỗi khổ của chị đã trở thành nỗi ám ảnh mỗi buổi sáng thức dậy, chị quyết tâm tìm cho ra phương pháp trị rụng tóc cho riêng mình. Chị lang thang trên mạng và vô tình bắt gặp sản phẩm bưởi trị rụng tóc của AmeGreen. Chị tâm sự: thật ra mình cũng không tin tưởng lăm về dầu gội bên bạn, bởi vì mình cũng đã mua quá nhiều loại về dùng thử rồi mã vẫn không hết, tóc càng ngày càng rụng mà tóc con thì không thấy đâu, da đầu ngày càng khô rát. Mỗi lần đi tắm là mỗi lần nhìn thấy tóc rụng nhiều hơn, đau lắm. Mình đánh liều mua thử sản phẩm bên bạn dùng và điều bất ngờ đã đến.

Dầu gội bưởi trị rụng tóc mang lại tuổi thanh xuân cho chị

Chị Như kiên trì sử dụng dầu gội bưởi AmeGreen trong vòng 3 tuần vỡ òa hạnh phúc. Chị nói: hầu như mình dùng cả tuổi thanh xuân để tìm dầu gội trị rụng tóc và có lẽ bây giờ mình dừng lại với sản phẩm của shop được rồi. Nhìn thấy thằng bé tóc ngày càng nhiều và mẹ nó cũng mọc tóc theo luôn,giờ đây mình không có hạnh phúc nào bằng nhìn con và nhìn tóc cứ mỗi ngày lơnd thêm ra. Cảm ơn shop đã giữ lại tuổi thanh xuân cho mình.

dầu gội vỏ bưởi trị rụng tóc
dầu gội bưởi

Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng tóc của mình, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Đọc thêm bài viết khách hàng review về dầu sản phẩm AmeGreen.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.