0899459680

Chị Bích Trâm- “ Em mới sử dụng dầu gội vỏ bưởi được vài tuần mà tóc con mọc quá trời…”

dầu gội vỏ bưởi trị rụng tóc

Dầu gội vỏ bưởi  giúp được gì khi phụ nữ mắc phải rụng tóc sau sinh? Sau sinh, phụ nữ thường gặp phải tình trạng tóc rụng ngày một nhiều hơn, gây ra nỗi hoang mang, lo lắng. Tuy nó chỉ là một bệnh lý thường gặp nhưng nếu không để ý và điều trị kịp thời thì tình trạng có thể nặng hơn, rụng lâu ngày có thể dẫn đến hói đầu.

Tâm sự của khách hàng AmeGreen khi mắc phải bệnh lý này trước khi dùng dầu gội vỏ bưởi

Chị Trâm ở Thủ Đức- HCM chia sẻ với shop rằng: Lúc sinh em bé xong, cả nhà cứ chăm chăm cho thằng nhóc, mìình cũng vậy, giai đoạn đó thì mình cũng thấy có hiện tượng rụng tóc rồi nhưng lúc đó mình chỉ nghĩ đó chỉ là hiện tượng bình thường nên mình cũng không lo lắng lắm. 2 tháng sau, bạn mình đến nhà chơi nhìn thấy tóc mình ngày càng ít đi và sơ rối mới hỏi bị làm sao thế thì mới giật mình, chạy đi ngắm bản thân lại trong gương thì hoảng hốt không nhận ra mái tóc của mình nữa.

Hành trình tìm dầu gội vỏ bưởi

Chị Trâm hàng ngày vẫn lang thang trên các diễn đàn, hội nhóm để hỏi tình trạng của mình và tìm loại dầu gội  trị rụng tóc. Chị đã mua rất nhiều loại thuốc về uống và cả bôi ngoài da đầu nhưng tình trạng vẫn không thuyên giảm, nó chỉ chữa được bên ngoài nhưng nguyên căn bên trong không giải quyết được và tình trạng ngày một nặng thêm không. may mắn thay, trong công ty chị có một khách hàng của AmeGreen đã dùng qua sản phẩm dầu gội vỏ bưởi và giới thiệu cho chị dùng.

Dầu gội vỏ bưởi AmeGreen hơn cả sự mong đợi

Chị Trâm mua về dùng thử với tâm trạng “ phước chủ may thầy”, chị kiên trì sử dụng trong 3 tuần đầu tiên thì tóc không còn rụng nữa. Tóc cũ thì chắc và khỏe hơn, tóc con lô nhô tranh nhau mọc, chị vui mừng chụp hình khoe với shop một cách hào hứng. Bây giờ chị đã trở thành khách quen của AmeGreen.

dầu gội vỏ bưởi trị rụng tóc
dầu gội vỏ bưởi trị rụng tóc

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.