0899459680

Chị Đào Ngọc Hiền- Dầu gội bưởi giúp “tóc mình không còn rụng nữa…”

Dầu gội bưởi

Chị Hiền là 1 trong những khách hàng thân thiết tin dùng dòng sản phẩm dầu gội bưởi trị rụng tóc của AmeGreen. Từ lúc bắt gặp, mua về dùng thử sau đó tin dùng dòng sản phẩm này là cả một chặng đường dài mà dầu gội AmeGreen đã đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mái tóc của chị.

Chị ở Ngọc Hiền chia sẻ: Sau khi sinh em bé thì mình không quan tâm lắm về mái tóc nên tóc rụng đi như vậy suốt cả năm mà mà mình cứ xem đó là lẽ tự nhiên ai cũng phải gặp. Một hôm xem trên tivi thấy đài nói về hiện tượng rụng tóc sau sinh và cách chữa trị thì lúc đó mình cảm thấy rất lo lắng. Cả ngày cứ đi làm sau đó về nhà chăm con nên quên mất việc chăm sóc bản thân, tóc thì rụng ngày càng nhiều, sáng ngủ dậy tóc cuốn quanh gối thành từng nhóm nhìn thấy buồn lắm.

Mình tìm trên mạng và thấy được dầu gội trị rụng tóc AmeGreen, sau khi mua về dùng được 1 tuần thì thấy tóc có sự chuyển biến rõ rệt, tóc ít bị rụng hơn, da đầu thì không bị ngứa, mùi hương thì lưu lại rất lâu từ tối đến trưa vẫn còn ngửi thấy mùi bưởi bám trên tóc. Mình sử dụng qua tuần thứ 2 kèm thêm serum thì tóc con bắt đầu mọc, tóc ngừng rụng cảm giác thích lắm, cứ vuốt tóc mãi. Lên công ty tóc tai trông gọn gàng hơn xưa đúng là “cái răng cái tóc là gốc con người”. Mình hy vọng AmeGreen luôn giữ vững chất lượng và giá cả để những chị em gặp phải tình trạng như mình có được niềm tin về sản phẩm, giải quyết nỗi khổ tâm của những bà mẹ sau sinh như mình.

Dầu gội bưởi
Dầu gội bưởi

AmeGreen cảm ơn sự tin dùng và quý trọng sản phẩm của khách hàng , hy vọng mọi khách hàng đến với AmeGreen  luôn tin tưởng chia sẻ nỗi khổ tâm về mái tóc để cùng nhau giải quyết đem lại tuổi thanh xuân cho mái tóc.

Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng tóc của mình, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.