Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Chị Hà san sớt về dầu gội vỏ bưởi trị rụng tóc

từ xưa đến này, tinh dầu bưởi dưỡng tóc không còn là sản phẩm xa lạ trong những sản phẩm khiến cho đẹp trong khoảng tự nhiên của chị em phụ nữ truyền thống cũng như hiện đại. Rộng rãi nghiên cứu kỹ thuật cũng cho kết quả rằng tinh dầu bưởi với các công dụng rất đặc hiệu đối sở hữu mái tóc.

Nắm bắt được điều ngừng thi côngĐây, Ame Green đã nghiên cứu và sản xuấ thành công loại sản phẩm dầu gội từ tinh dầu bưởi có nhãn hiệu Ame Green, nhằm mang lại cho người dùng một loại sản phẩm dầu gội tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc hoàn toàn khi không cộng mang công thức và khoa học tiên tiến.

vì sao dầu gội bưởi Ame Green lại tạo nên sức lôi cuốn như vậy?

dầu gội từ tinh dầu bưởi trị rụng tóc Ame Green được chiết xuất tự nhiên bởi tinh dầu trong khoảng vỏ bưởi thuần chất (vỏ bưởi sở hữu những nốt nhỏ lí tí chứa phổ thông tinh dầu) và những thành phần đột nhiên ko chứa hóa chất paraben hay chất tạo mùi như các sản phẩm nhân tạo khác được phân phối ngoài thị trường.

dầu gội tinh dầu vỏ bưởi với tác dụng rất tích cực trong việc giúp mọc tóc và làm cho tóc chắc khỏe, bóng mượt, giảm khô xơ dễ gãy, chẻ ngọn cũng như chữa tóc rụng một cách thức hiệu quả. Hơn nữa, hàm lượng pectin, naringin (một mẫu glucozid), men tiêu hoá peroxydaza, amylaza, đường ramoza, vitamin A và C rất cao sở hữu tác dụng sát khuẩn diệt nấm da đầu đấy Các bạn ạ!

Sau đa dạng năm Ame Green đã dày công nghiên cứu và cung ứng ra dầu gội bưởi. Nhờ vậy, dầu gội vỏ bưởi Ame Green ko chỉ mong muốn mang thể mang lại hiệu quả cao mà còn tiết kiệm cho chị em phụ nữ thời gian cũng như giá tiền để khiến cho đẹp nữa đấy!

Ame Green cam kết sản phẩm là dầu gội tinh dầu bưởi 100% bất chợt, đặc thù ko chưa Paraben và sẵn sàng Hoàn tiền 200% nếu như sản phẩm không cất tinh dầu bưởi vì ích lợi của quý khách.

có những công dụng vượt bậc của dầu gội bưởi Ame Green:

  • Ngăn chặn quá trình rụng tóc, kích thích mọc tóc.
  • dầu gội bưởi nuôi dưỡng da đầu và các sợi tóc ngay trong khoảng gốc.
  • bảo kê tóc, chống lại tác nhân gây ô nhiễm.
  • dầu gội bưởi bình phục tóc khô và hư tổn.

Chị Sang chỉ dẫn cách thức sử dụng: làm ướt tóc với nước lạnh (hạn chế tiêu dùng nước ấm vì sẽ làm cho khô tóc). Cho một lượng dầu gội từ tinh dầu bưởi vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều ra hai lòng bàn tay rồi bôi đều lên da đầu và tóc, sau chậm tiến độ mát-xa da đầu theo chuyển động tròn. Xả sạch mang nước lạnh. Lặp lại một lần nữa nếu như cần. Hãy sử dụng dầu gội tinh dầu vỏ bưởi theo bí quyết của bạn!

—-

Chị Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *