Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Chị Hoa san sớt về dầu gội tinh dầu bưởi trị rụng tóc

từ xưa tới này, tinh dầu bưởi dưỡng tóc không còn là sản phẩm xa lạ trong những sản phẩm làm cho đẹp từ bất chợt của chị em nữ giới truyền thống cũng như đương đại. Phổ biến nghiên cứu khoa học cũng cho kết quả rằng tinh dầu bưởi mang các công dụng rất đặc hiệu đối mang mái tóc.

Nắm bắt được điều ngừng thi côngĐây, Ame Green đã nghiên cứu và sản xuấ thành công mẫu sản phẩm dầu gội tinh dầu vỏ bưởi sở hữu nhãn hiệu Ame Green, nhằm mang lại cho quý khách 1 dòng sản phẩm dầu gội bưởi trị rụng tóc hoàn toàn tự nhiên cộng mang công thức và khoa học đương đại.

tại sao dầu gội bưởi Ame Green lại tạo nên sức lôi cuốn như vậy?

dầu gội bưởi trị rụng tóc Ame Green được chiết xuất đột nhiên bởi tinh dầu trong khoảng vỏ bưởi nguyên chất (vỏ bưởi mang các nốt nhỏ li ti đựng phổ thông tinh dầu) và các thành phần tình cờ không đựng hóa chất paraben hay chất tạo mùi như các sản phẩm nhân tạo khác được sản xuất ngoài thị trường.

dầu gội tinh dầu bưởi với tác dụng rất tốt trong việc giúp mọc tóc và làm tóc chắc khỏe, bóng mượt, giảm khô xơ dễ gãy, chẻ ngọn cũng như chữa tóc rụng một phương pháp hiệu quả. Hơn nữa, hàm lượng pectin, naringin (một chiếc glucozid), men tiêu hoá peroxydaza, amylaza, tuyến đường ramoza, vitamin A và C rất cao mang tác dụng sát khuẩn diệt nấm da đầu đó Anh chị em ạ!

Sau nhiều năm Ame Green đã dày công nghiên cứu và cung ứng ra dầu gội bưởi. Nhờ vậy, dầu gội bưởi Ame Green không chỉ mong muốn có thể đem đến hiệu quả cao mà còn tiết kiệm cho chị em phụ nữ thời gian cũng như mức giá để khiến đẹp nữa đấy!

Ame Green cam kết sản phẩm là dầu gội tinh dầu vỏ bưởi 100% tình cờ, đặc biệt không chưa Paraben và sẵn sàng Hoàn tiền 200% nếu sản phẩm không cất tinh dầu bưởi vì ích lợi của các bạn.

có các công dụng vượt trội của dầu gội tinh dầu bưởi Ame Green:

  • Ngăn chặn giai đoạn rụng tóc, kích thích mọc tóc.
  • dầu gội tinh dầu vỏ bưởi nuôi dưỡng da đầu và những sợi tóc ngay từ gốc.
  • bảo kê tóc, chống lại tác nhân gây ô nhiễm.
  • dầu gội bưởi hồi phục tóc khô và hư tổn.

Chị Hà chỉ dẫn bí quyết sử dụng: khiến ướt tóc với nước lã (hạn chế sử dụng nước ấm vì sẽ khiến cho khô tóc). Cho 1 lượng dầu gội từ tinh dầu bưởi vừa đủ ra lòng bàn tay, trâm đều ra hai lòng bàn tay rồi bôi đều lên da đầu và tóc, sau Đó mát-xa da đầu theo chuyển di tròn. Xả sạch với nước lạnh. Lặp lại một lần nữa nếu như cần. Hãy tiêu dùng dầu gội vỏ bưởi theo phương pháp của bạn!

—-

Chị Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *