0899459680

Chị Hoài An: dầu gội bưởi, tiếng lành đồn xa

dầu gội bưởi trị rụng tóc do làm toc

Mọi ngày như mọi ngày, phản hồi của khách hàng về dầu gội bưởi và kem xả tóc cà phê luôn rất tích cực. Chị An ở Thủ Dầu Một- Bình Dương sau khi dùng kết hợp 2 dòng sản phẩm là dầu gội vỏ bưởi cao cấp và kem xả cà phê được 2.5 tháng tỏ ra rất phấn khích.

Chị Hòa An  tâm sự “ Tóc em hết rụng rồi chị, tóc con cũng mọc xíu xíu rồi, mà bữa em có giới thiệu bạn em mua chỗ chị, tóc nó cũng bị rụng nhiều do uốn đó chị. shop tư vấn dùm nha, để em kếu nó nhắn tin cho chị…”.

Từ tình trạng rụng tóc của Chị An và bạn chị chúng  ta thấy rằng nhu cầu làm đẹp của phụ nữ ngày càng tăng cao và đặc biệt là mái tóc. Nhưng không phải chị em nào cũng biết sau những lần uốn, duỗi nhuộm thì càng gây “sức ép” cho tóc của mình vậy nguyên nhân vì sao làm tóc cho mình trở nên đẹp hơn nhưng không đúng lại tự làm mình xấu hơn. AmeGreen xin giải đáp như sau:

Thường xuyên duỗi và sấy tóc ở nhiệt độ cao mà không sử dụng kem dưỡng tóc sẽ làm cho cấu trúc của tóc kém bền vững, hủy hoại các chất bảo vệ tóc. Mái tóc bạn sẽ bị khô, chẻ ngọn, gãy và cuối cùng là rụng.

 

Thuốc nhuộm tóc có chứa nhiều hóa chất độc hại, nhiều thành phần lột tẩy có khả năng tẩy màu tóc cũ, chất tăng thấm giúp màu hóa chất ngấm sau vào cấu trúc tóc giữ màu tóc lâu bền. Chính điều này lại mang đến những tác dụng phụ không mong muốn khiến tóc mất đi sự đàn hồi, vô tình làm mất đi lớp bảo vệ bên ngoài của tóc khiến tóc xơ và hư tổn.Việc sử dụng thuốc nhuộm tóc thường xuyên gây ảnh hưởng không nhỏ đến nang tóc khiến chúng bị tổn thương, giảm khả năng hấp thụ dưỡng chất khiến tóc kém phát triển và dễ bị gãy rụng

Lời khuyên của AmeGren dành cho bạn đó là: Hãy cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, hạn chế làm tóc khi không cần thiết và đặc biệt sử dụng các loại dầu gội có nguồn gốc từ thiên nhiên và thân thiện với da đầu. Dầu gội bưởi AmeGreen đã sẵn sàng mang lại những điều tuyệt vời nhất cho mái tóc của bạn.

dầu gội bưởi trị rụng tóc do làm toc
dầu gội bưởi trị rụng tóc do làm tóc

Sự tin tưởng của khách hàng , xem AmeGreen là người thân để chia sẻ tình trạng của mình là một niềm vui và là động lực rất lớn cho AmeGreen. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.