0899459680

Chị Hoàng Hà- Dầu gội bưởi AmeGreen mang lại niềm tin yêu

Dầu gội bưởi được tin yêu

Chị Hoàng Hà sau khi dùng sản phẩm dầu gội bưởi trị rụng tóc của AmeGreen vô cùng phấn khích, chị nhắn tin chia sẻ.

“ Em đã dùng sản phẩm rất tốt nên em muốn lấy hàng bán ạ”.  Chị Hà ở Quận 9-HCM sau khi sinh em bé được 1 năm thì tình trạng rụng tóc trở nên phổ biến và dai dẳng, gây ra những phiền phức rất khó chịu cho bản thân và công việc.

Chị Hà tấm sự: Ban đầu mình cảm thấy chuyện rụng tóc sau sinh là bình thường vì trong công ty mấy chị trước kia sinh bé  cũng gặp tình trạng rụng tóc nên chị Hà cảm thấy chủ quan và khong tìm hiểu sâu về nguyên nhân bị rụng tóc của mình. Sau 1 năm sinh em bé, tóc cư theo thời gian đó “ ra đi” mà không thấy tóc con mọc lên, hiện tượng tóc yếu và mỏng, thưa suất hiện vô cùng trầm trọng. Sáng ngủ dậy là tóc cuốn quanh gối, dưới giường, trong bồn rữa mặt rất nhiều, lúc đó Chị Hà mới thật sự lo lắng.

Lên mạng tìm hiểu tình trạng rụng tóc của mình chị mới hiểu rằng: Rụng tóc của chị cũng bình thường như bao trường hợp khác nhưng ở chị nghiêm trọng hơn là do chị bị strees vì gia đình và công việc, chị mất ngủ do chăm bé, cơ thể không cung cấp đủ chất dinh dưỡng và nguyên nhân đặc biệt đó là chị đang dùng dầu gội có thành phần hóa chất cao nên góp phần gây nên hiện tượng rụng tóc nhiều đến thế.

Dầu gội trị rụng tóc AmeGreen mang lại niềm vui cho chị Hà!

Vô tình lướt facebook thấy được dòng dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen, ban đầu chị mua về dùng thử, sau 2 tháng chị thấy tóc mình không còn bị rụng và tóc con đã bắt đầu nhô lên chị cảm thấy rất vui. Tháng tiếp theo thì chị cảm nhận tóc đã bắt đầu tranh nhau mọc và tóc chắc khỏe hơn rất nhiều.

Tin tường vào dòng sản phẩm AmeGreen chị quyết định đặt thêm hàng cho gia đình dùng và để giới thiệu cho bạn bè cùng sử dụng.

Dầu gội bưởi được tin yêu
Dầu gội bưởi được tin yêu

Vậy Sản phẩm dầu gội bưởi  AmeGreen có gì để khách hàng tin tưởng đến vậy?

Nguồn gốc: Dầu gội  bưởi cao cấp AmeGreen 6 tác dụng được chiết xuất từ tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất nhập khẩu Châu Âu kết hợp với những thành phần  dưỡng chất tự nhiên, cùng với sự cải tiến vượt bậc là một liệu pháp giúp giải quyết được tận gốc rễ những vấn đề của tóc:

  • Hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa rụng tóc
  • Hỗ trợ trị gàu và nấm da đầu hiệu quả.
  • Phục hồi tóc yếu, khô xơ và hư tổn
  • Cung cấp dưỡng chất và kích thích mọc tóc nhanh
  • Nuôi dưỡng da đầu giúp tóc dày và chắc khỏe.
  • Bảo vệ mái tóc trước những tác nhân gây hại.

Thành phần: Tinh dầu hoa và vỏ bưởi nguyên chất, vitamin E, vitamin B tổng hợp, vitamin H, nước cất và các thành phần thảo dược thiên nhiên khác.

Cách  sử dụng: Làm ướt tóc, lấy 1 lượng ít dầu gội hòa tan với nước thoa lên da đầu, xả sạch. Sau đó dùng thêm một lượng dầu gội vừa đủ tiếp tục hòa tan với nước gội tiếp lần 2. Lưu ý, vừa gội vừa massage nhẹ nhàng 2-3 phút để tinh dầu thấm sâu vào từng sợi tóc. Dùng 3-5 lần/tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đọc thêm bài viết khách hàng review về dầu sản phẩm AmeGreen.

Ai có thể sử dụng loại dầu gội bưởi này?

Những trường hợp sử dụng dầu gội trị rụng tóc AmeGreen đều có cả nam và nữ. Đa số là những chị em sau sinh hiện tượng rụng tóc sảy ra vô cùng phổ biến, nó gây nên tâm lý e ngại khi giao tiếp, bất tiện trong công việc.

Khách hàng nam đến với AmeGreen gặp đều bị rụng tóc 1 phần do yếu tố duy truyền, phần còn lại do căng thẳng và áp lực công việc gây ra tình trạng stress nặng cũng dẫn đến rụng tóc

Để hiểu thêm về sản phẩm AmeGreen và được chăm sóc tốt nhất xin liên hệ tại:

Hotline: 086. 906. 5980 (Zalo/ Viber)

Email: cskh.tinhchatthaoduoc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.