Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Chị Lan Anh san sớt về dầu gội từ tinh dầu bưởi trị rụng tóc

trong khoảng xưa tới này, tinh dầu bưởi dưỡng tóc ko còn là sản phẩm xa lạ trong các sản phẩm khiến cho đẹp trong khoảng tự nhiên của chị em nữ giới truyền thống cũng như hiện đại. Phổ quát nghiên cứu khoa học cũng cho kết quả rằng tinh dầu bưởi sở hữu những công dụng rất đặc hiệu đối mang mái tóc.

Nắm bắt được điều ngừng thi côngĐây, Ame Green đã nghiên cứu và sản xuấ thành công cái sản phẩm dầu gội tinh dầu vỏ bưởi sở hữu nhãn hàng Ame Green, nhằm đem đến cho người mua 1 chiếc sản phẩm dầu gội bưởi trị rụng tóc hoàn toàn bất chợt cùng mang công thức và kỹ thuật hiện đại.

vì sao dầu gội bưởi Ame Green lại tạo nên sức hấp dẫn như vậy?

dầu gội từ tinh dầu bưởi trị rụng tóc Ame Green được chiết xuất bỗng dưng bởi tinh dầu từ vỏ bưởi nguyên chất (vỏ bưởi mang các nốt nhỏ li ti cất phổ thông tinh dầu) và các thành phần bỗng nhiên ko chứa hóa chất paraben hay chất tạo mùi như những sản phẩm nhân tạo khác được phân phối ngoài thị trường.

dầu gội vỏ bưởi có tác dụng rất tích cực trong việc giúp mọc tóc và khiến tóc chắc khỏe, bóng mượt, giảm khô xơ dễ gãy, chẻ ngọn cũng như chữa tóc rụng một cách thức hiệu quả. Hơn nữa, hàm lượng pectin, naringin (một dòng glucozid), men tiêu hoá peroxydaza, amylaza, các con phố ramoza, vitamin A và C rất cao có tác dụng sát khuẩn diệt nấm da đầu đó Các bạn ạ!

Sau phổ thông năm Ame Green đã dày công nghiên cứu và sản xuất ra dầu gội bưởi. Nhờ vậy, dầu gội bưởi Ame Green không chỉ mong muốn với thể mang lại hiệu quả cao mà còn tiết kiệm cho chị em phụ nữ thời gian cũng như mức giá để khiến đẹp nữa đấy!

Ame Green cam kết sản phẩm là dầu gội tinh dầu bưởi 100% khi không, đặc thù không chưa Paraben và sẵn sàng Hoàn tiền 200% ví như sản phẩm ko cất tinh dầu bưởi vì lợi ích của quý khách.

sở hữu những công dụng nổi trội của dầu gội từ tinh dầu bưởi Ame Green:

  • Ngăn chặn quá trình rụng tóc, kích thích mọc tóc.
  • dầu gội tinh dầu bưởi nuôi dưỡng da đầu và những sợi tóc ngay từ gốc.
  • bảo kê tóc, chống lại tác nhân gây ô nhiễm.
  • dầu gội tinh dầu bưởi bình phục tóc khô và hư tổn.

Chị Hạnh chỉ dẫn bí quyết sử dụng: làm cho ướt tóc với nước lã (hạn chế sử dụng nước ấm vì sẽ khiến khô tóc). Cho một lượng dầu gội bưởi vừa đủ ra lòng bàn tay, thoa đều ra hai lòng bàn tay rồi bôi đều lên da đầu và tóc, sau chậm tiến độ mát-xa da đầu theo di chuyển tròn. Xả sạch với nước lã. Lặp lại 1 lần nữa giả dụ cần. Hãy tiêu dùng dầu gội từ tinh dầu bưởi theo bí quyết của bạn!

—-

Chị Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *