0899459680

Chị Linh Lê- “ Dầu gội bưởi  và serum giúp tóc khỏe và có độ ẩm”

dầu gội bưởi trị rụng tóc

Chị Linh ở Mỹ Tho- Tiền Giang chia sẻ trải nghiệm về sản phẩm dầu gội bưởi trị rụng tóc và serum tinh dầu kích mọc tóc sau hơn 3 tuần sử dụng  với AmeGreen  đầy phấn khích.

Chị kể: Trong quá trình có con nhỏ nên việc chăm sóc cho bản thân đôi lúc không được chau chuốt lắm, đặc biệt là mái tóc không hiểu làm sao tóc cứ đua nhau rụng rất nhiều. Mình có mua thuốc tây về uống và thuốc bôi ngoài da nhưng dùng thì hiệu quả không cao lắm, nó chỉ có tác dụng 1 thời gian, càng trở về sau thì tóc rụng lại càng nhiều hơn trước, mình cảm thấy rất lo lắng.

Vô tình lướt facebook mình thấy được dầu gội  bưởi trị rụng tóc AmeGreen nên đặt hàng đem về dùng thử. Sau 2 tuần đầu dùng  thì thấy tình trạng chưa có chuyển biến gì, mình nghe theo lời khuyên bên bạn nên cố dùng thêm 1 tuần nữa thì điều bất ngờ đã xảy ra. Sáng ngủ dậy tóc không còn rụng trên giường, cuốn trên gối như trước, da đầu thì cảm thấy thoáng mát, cảm nhận được chân tóc khỏe lắm luôn. Chị kể “ Mình cảm nhận thật sự rất khác biệt, tóc khỏe hơn và có độ ẩm. Lần này mình gội cảm thấy tóc không rụng nhiều nữa, cảm ơn sản phẩm của bạn”.

dầu gội bưởi trị rụng tóc
dầu gội bưởi trị rụng tóc

Qua tình trạng của Chị Linh và hầu hết khách hàng đến với AmeGreen gặp phải đó là tình trạng rụng tóc  thường xuyên và dai dẳng sau sinh. Chúng tôi thường khuyên khách hàng của mình rằng; Hạn chế làm tóc khi không cần thiết, kiên nhẫn sử dụng sản phẩm AmeGreen để được hiệu quả tốt nhất. Đừng quá lo lắng và suy nghĩ nhiều nếu bạn gặp phải tình trạng rụng tóc sau sinh vì đây chỉ là hiện tượng sinh lý bình thường, bạn càng căng thẳng thì tình trạn rụng tóc càng mạnh  vì tâm lý  cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng rụng  tóc của bạn.

AmeGreen cảm ơn sự tin dùng và quý trọng sản phẩm của khách hàng , hy vọng mọi khách hàng đến với AmeGreen  luôn tin tưởng chia sẻ nỗi khổ tâm về mái tóc để cùng nhau giải quyết đem lại tuổi thanh xuân cho mái tóc.

Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng tóc của mình, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

 

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.