Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Chị Mỹ san sớt về dầu gội vỏ bưởi trị rụng tóc

từ xưa đến này, tinh dầu bưởi dưỡng tóc không còn là sản phẩm xa lạ trong những sản phẩm khiến đẹp trong khoảng tình cờ của chị em đàn bà truyền thống cũng như đương đại. Rộng rãi nghiên cứu công nghệ cũng cho kết quả rằng tinh dầu bưởi mang những công dụng rất đặc hiệu đối mang mái tóc.

Nắm bắt được điều Đó, Ame Green đã nghiên cứu và sản xuấ thành công loại sản phẩm dầu gội tinh dầu vỏ bưởi có nhãn hiệu Ame Green, nhằm đem lại cho người mua một loại sản phẩm dầu gội vỏ bưởi trị rụng tóc hoàn toàn khi không cộng sở hữu công thức và công nghệ đương đại.

tại sao dầu gội bưởi Ame Green lại tạo nên sức hút như vậy?

dầu gội tinh dầu bưởi trị rụng tóc Ame Green được chiết xuất khi không bởi tinh dầu trong khoảng vỏ bưởi nguyên chất (vỏ bưởi có các nốt nhỏ li ti đựng phổ thông tinh dầu) và các thành phần tự nhiên ko chứa hóa chất paraben hay chất tạo mùi như các sản phẩm nhân tạo khác được sản xuất ngoài thị trường.

dầu gội vỏ bưởi sở hữu tác dụng rất khả quan trong việc giúp mọc tóc và làm tóc chắc khỏe, bóng mượt, giảm khô xơ dễ gãy, chẻ ngọn cũng như chữa tóc rụng một bí quyết hiệu quả. Hơn nữa, hàm lượng pectin, naringin (một dòng glucozid), men tiêu hoá peroxydaza, amylaza, các con phố ramoza, vitamin A và C rất cao mang tác dụng sát khuẩn diệt nấm da đầu đó Anh chị ạ!

Sau phổ thông năm Ame Green đã dày công nghiên cứu và phân phối ra dầu gội bưởi. Nhờ vậy, dầu gội vỏ bưởi Ame Green không chỉ mong muốn có thể mang lại hiệu quả cao mà còn tiết kiệm cho chị em đàn bà thời kì cũng như giá bán để khiến đẹp nữa đấy!

Ame Green cam kết sản phẩm là dầu gội tinh dầu bưởi 100% tự dưng, đặc trưng ko chưa Paraben và sẵn sàng Hoàn tiền 200% nếu như sản phẩm không chứa tinh dầu bưởi vì lợi ích của khách hàng.

mang những công dụng vượt trội của dầu gội tinh dầu vỏ bưởi Ame Green:

  • Ngăn chặn công đoạn rụng tóc, kích thích mọc tóc.
  • dầu gội vỏ bưởi nuôi dưỡng da đầu và những sợi tóc ngay từ gốc.
  • bảo kê tóc, chống lại tác nhân gây ô nhiễm.
  • dầu gội từ tinh dầu bưởi bình phục tóc khô và hư tổn.

Chị Hạnh chỉ dẫn phương pháp sử dụng: làm cho ướt tóc có nước lã (hạn chế tiêu dùng nước ấm vì sẽ khiến cho khô tóc). Cho 1 lượng dầu gội tinh dầu vỏ bưởi vừa đủ ra lòng bàn tay, thoa đều ra hai lòng bàn tay rồi bôi đều lên da đầu và tóc, sau Đó mát-xa da đầu theo chuyển di tròn. Xả sạch có nước lã. Lặp lại 1 lần nữa nếu cần. Hãy dùng dầu gội tinh dầu vỏ bưởi theo phương pháp của bạn!

—-

Chị Thu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *