0899459680

Chị Ngọc Hiền- Dầu gội bưởi “ Tóc hết rụng và mọc tóc con nhiều, mình tính…”

dầu gội bưởi trị rụng tóc

Dầu gội  bưởi thật sự tốt không? Chị hiền có facebook “Ngọc Hiền Lê Dương” ở Quận 10 nhắn tin cho shop với niềm phấn khởi. Chị kể sau hơn 2 năm kể từ khi sinh thằng cu tí, tình trạng tóc rụng ngày một nhiều hơn, chị đã tìm nhiều loại dầu gội, cũng như thuốc uống kết hợp với bôi ngoài da. Nhưng chỉ được vài tuần là tình trạng rụng tóc lại tái diễn, những loại thuốc và dầu gội đó không chữa tận gốc được, chị thấy tóc mình ngày cang thưa hơn chị rất lo lắng.

Tình cờ lướt facebook chị bắt gặp được dầu gội vỏ bưởi AmeGreen, ban đầu chị mua về chỉ để dung thử xem có hiệu quả không. Chị nói: thật ra thì lúc đó mình cũng không tin tưởng gì dầu gội trị rụng tóc bên bạn đâu! trong tâm cứ nghĩ” Phước chủ may thầy, có bệnh thì phải đi vái tứ phương thôi” .

dầu gội bưởi trị rụng tóc
dầu gội bưởi

Ban đầu chị mua về dùng được hơn 1 tuần tình trạng rụng tóc vẫn không thuyên giảm, nhưng chị kiên trì dùng theo hướng dẫn của AmeGreen thì tuần thứ 2 điều bất ngờ đã sảy ra. Tóc không những không rụng mà tóc con đã lúng phún tranh nhanh mọc. Sáng hôm đó chị soi gương thấy vậy mừng quá nhắn tin “ Bữa mình sử dụng dầu gội thì không nghe mùi gì nhiều, nhưng tốt lắm, thấy tóc bớt rụng và mọc tóc con nhiều, mình tính xài thêm tin dầu cho tóc mọc thêm được không vậy shop”

Hiện tại AmeGreen có rất nhiều dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu thị hiếu và tình trạng cụ thể của từng khách hàng .Mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.