0899459680

Chị Ngọc Mai- Dầu gội bưởi giúp “ Tóc hết rụng rồi, trị nấm da đầu cũng hay nữa…”

dầu gội bưởi cho bà bầu

Hằng ngày dầu gội bưởi AmeGreen luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, chị Ngọc  Mai ở Thủ Đức-TP. HCM là một khách hàng như vậy.

Chị Mai chia sẻ: Mình là dân văn phòng, mới sinh em bé được 1.5 tuổi vì thế việc cơ quan, việc chăm sóc con và  việc nhà mình rất bận nên đôi lúc không chăm chút cho bản thân lắm. Chỉ có những dịp như cưới hỏi hay tiệc tùng thì mình mới làm đẹp, đặc biệt là mái tóc mình rất hay uốn và nhuộm. Ban đầu mình không biết việc làm tóc cũng là tác nhân chính gây ra tình trạng rụng tóc nên xem thường việc chăm sóc tóc thường xuyên nên tóc ngày một yếu đi và bị rụng nhiều hơn.

Mỗi lần mình quét nhà là mỗi lần buồn lắm ạ. Tóc quấn dưới gầm giường nhiều lắm, soi gương thì thấy trên đầu có chỗ gần hói rồi mình thật sự lo lắng và hàng ngày mình lên mạng tìm loại dầu gội trị rụng tóc nào có thể giúp được mình không. Lướt web thì mình thấy được dầu gội trị rụng tóc bên bạn được nhiều người quan tâm nên mua về dùng thử.

dầu gội bưởi cho bà bầu
dầu gội bưởi cho bà bầu

Sau 2 tuần sử dụng thì dầu gội bưởi của shop thật sự phát huy tác dụng chị Mai chia sẻ “ Tóc hết rụng rồi bạn, trị nấm da đầu cũng hay nữa, khi nào mình sử dụng hết sản phẩm thì mình liên hệ đặt mua tiếp ạ”

Sự tin tưởng của khách hàng , xem AmeGreen là người thân để chia sẻ tình trạng của mình là một niềm vui và là động lực rất lớn cho AmeGreen. AmeGreen cảm ơn sự tin dùng và quý trọng sản phẩm của khách hàng , hy vọng mọi khách hàng đến với AmeGreen  luôn tin tưởng chia sẻ nỗi khổ tâm về mái tóc để cùng nhau giải quyết đem lại tuổi thanh xuân cho mái tóc.

Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng tóc của mình, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.