Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Chị Nhung san sẻ về dầu gội tinh dầu bưởi trị rụng tóc

từ xưa đến này, tinh dầu bưởi dưỡng tóc không còn là sản phẩm xa lạ trong những sản phẩm làm cho đẹp trong khoảng bất chợt của chị em đàn bà truyền thống cũng như tiên tiến. Phổ biến nghiên cứu kỹ thuật cũng cho kết quả rằng tinh dầu bưởi sở hữu những công dụng rất đặc hiệu đối sở hữu mái tóc.

Nắm bắt được điều chậm tiến độ, Ame Green đã nghiên cứu và sản xuấ thành công cái sản phẩm dầu gội tinh dầu bưởi sở hữu thương hiệu Ame Green, nhằm mang lại cho các bạn 1 chiếc sản phẩm dầu gội từ tinh dầu bưởi trị rụng tóc hoàn toàn tự nhiên cùng sở hữu công thức và công nghệ hiện đại.

tại sao dầu gội bưởi Ame Green lại tạo nên sức lôi cuốn như vậy?

dầu gội từ tinh dầu bưởi trị rụng tóc Ame Green được chiết xuất đột nhiên bởi tinh dầu từ vỏ bưởi nguyên chất (vỏ bưởi có các nốt nhỏ lí tí cất phổ quát tinh dầu) và các thành phần tình cờ ko cất hóa chất paraben hay chất tạo mùi như những sản phẩm nhân tạo khác được phân phối ngoài thị trường.

dầu gội từ tinh dầu bưởi có tác dụng rất khả quan trong việc giúp mọc tóc và khiến cho tóc chắc khỏe, bóng mượt, giảm khô xơ dễ gãy, chẻ ngọn cũng như chữa tóc rụng một cách thức hiệu quả. Hơn nữa, hàm lượng pectin, naringin (một mẫu glucozid), men tiêu hoá peroxydaza, amylaza, các con phố ramoza, vitamin A và C rất cao sở hữu tác dụng sát khuẩn diệt nấm da đầu ấy Anh chị em ạ!

Sau đa dạng năm Ame Green đã dày công nghiên cứu và cung ứng ra dầu gội bưởi. Nhờ vậy, dầu gội bưởi Ame Green không chỉ mong muốn có thể mang đến hiệu quả cao mà còn tiết kiệm cho chị em phụ nữ thời gian cũng như giá bán để khiến đẹp nữa đấy!

Ame Green cam kết sản phẩm là dầu gội từ tinh dầu bưởi 100% khi không, đặc thù ko chưa Paraben và sẵn sàng Hoàn tiền 200% nếu như sản phẩm ko cất tinh dầu bưởi vì ích lợi của khách hàng.

sở hữu những công dụng nổi bật của dầu gội tinh dầu vỏ bưởi Ame Green:

  • Ngăn chặn giai đoạn rụng tóc, kích thích mọc tóc.
  • dầu gội bưởi nuôi dưỡng da đầu và những sợi tóc ngay trong khoảng gốc.
  • kiểm soát an ninh tóc, chống lại tác nhân gây ô nhiễm.
  • dầu gội tinh dầu vỏ bưởi phục hồi tóc khô và hư tổn.

Chị Thu chỉ dẫn phương pháp sử dụng: làm ướt tóc sở hữu nước lã (hạn chế tiêu dùng nước ấm vì sẽ khiến khô tóc). Cho 1 lượng dầu gội tinh dầu bưởi vừa đủ ra lòng bàn tay, xoa đều ra 2 lòng bàn tay rồi bôi đều lên da đầu và tóc, sau chậm tiến độ mát-xa da đầu theo chuyển động tròn. Xả sạch có nước lã. Lặp lại 1 lần nữa nếu cần. Hãy tiêu dùng dầu gội tinh dầu vỏ bưởi theo bí quyết của bạn!

—-

Chị Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *