0899459680

Chị Thảo Nguyễn- “Mình đang dùng dầu gội bưởi AmeGreen thấy rất hiệu quả”

dầu gội bưởi AmeGreen được Chị Thảo tin dùng

Mỗi ngày dầu gội bưởi AmeGreen chọn một niềm vui đó là đem lại sự tự tin về mái tóc, chúng ta hãy cùng tìm hiểu câu chuyện của Chị Thảo ở Thạnh Phú- Bến Tre về trải nghiệm sản phẩm dầu gội trị rụng tóc AmeGreen nhé!

Con gái Bến Tre có vẻ đẹp thanh lịch và nhẹ nhàng mang nét đẹp chuẩn của người Miền Nam, vì vậy cách ăn cách mặc  được họ rất quan tâm và đặc biệt là mái tóc. Chị Thảo cũng là con gái xứ dừa và là dân công sở nên rất quan tâm về tình trạng mái tóc của mình.

Sau khi sinh em bé  được 1 năm thì tình trạng rụng tóc của chị diễn ra rất gay gắt, Chị đã tìm đủ các loại thuốc uống và bôi nhưng vẫn không hết tận gốc được, có hết thì chỉ được một thời gian là hiện tượng rụng tóc lại xuất hiện.

Trong quá trình tìm hiểu trên mạng thì Chị Thảo thấy được dòng sản phẩm chuyên hỗ trợ trị rụng tóc AmeGreen có nguồn gốc từ bưởi rất thân thuộc với chị nên mua về dùng thử. Ban đầu chị mua về vì nghĩ rằng loại dầu gội này cũng như những loại khác trên thị trường, mua là vì đọc được sản phẩm  làm từ quả bưởi và được làm theo công nghệ Pháp nên tò mò mua về dùng.

Sau hơn 2 tháng sử dụng thì dầu gội bưởi mới phát huy được tác dụng, tình trạng rụng tóc đã hết, đỉnh đầu bắt đầu tóc con mọc lại chị Thảo cảm thấy rất vui mừng.

dầu gội bưởi AmeGreen được Chị Thảo tin dùng
dầu gội bưởi AmeGreen được Chị Thảo tin dùng

Vậy dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen có những thành phần và công dụng gì để đáp ứng nhu cầu của khách hàng?

AmeGreen hiểu được nỗi trăn trở của khách hàng muốn tìm cho mình loại dầu gội trị rụng tóc thảo mộc tự nhiên, và AmeGreen  biết được công dụng của bưởi đối với sức khỏe và mái tóc nên đã cho ra sản phẩm dầu gội trị rụng tóc từ bưởi bằng công nghệ tân tiến nhất của Pháp.

Có khách hàng hỏi vì sao bưởi ở Việt Nam mà lại sản xuất ra tinh dầu ở Pháp?

AmeGreen xin giải đáp thắc mắc của quý khách hàng ở bài viết sau nhé.

Để hiểu thêm về sản phẩm AmeGreen và được chăm sóc tốt nhất xin liên hệ tại:

Hotline: 086. 906. 5980 (Zalo/ Viber)

Email: cskh.tinhchatthaoduoc@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.