Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Chị Thi:” Cám ơn Ame Green đã mang đến giải pháp tốt nhất cho chị em!”

Từ ngày đồng hành cùng Ame Green, mái tóc của tôi đã sạch gàu hoàn toàn, không lo lắng gàu quay trở lại nữa.

Là một người hành nghề bán hàng tạp hóa, công việc bận rộn nên ít khi có thời gian chăm sóc bản thân, có những hôm khách đến liên tục, nhìn đồng hồ đã khá khuya, tôi chỉ kịp ăn uống rồi dọn hàng đi ngủ, không kịp gội đầu, một phần vì gội đầu ban đêm cũng không tốt cho tóc và sức khỏe.

Cũng chính vì vậy mà tóc chưa được vệ sinh thì bụi bẩn, tế bào chết trên da tích tụ lại gây nên nhiều mảng gàu lớn nhỏ, khiến tôi khá ngứa ngáy và khó chịu. Công việc bận rộn nên tôi chỉ mong có một loại dầu gội trị gàu nào đó chất lượng, hiệu quả, vừa giúp làm sạch gàu, vừa giúp tóc mềm mại, không bị khô xơ.

Thời đại công nghệ nên tôi cũng khá hiện đại, mua hàng online cũng không còn là vấn đề quá xa lạ, tôi cũng tìm hiểu những sản phẩm dầu gội trị gàu trên mạng. Trong số đó, tôi đặc biệt ấn tượng với mẫu quảng cáo trị gàu hiệu quả. Nhấn vào đường link của website, tôi đọc khá kĩ thông tin về loại dầu gội bạc hà trị gàu của hãng Ame Green. Thành phần nguyên chất, hàm lượng tinh dầu cao, đặc trị rụng gàu và là loại dầu gội 2IN1 (kèm dầu xả) giúp tóc không bị khô trong quá trình điều trị gàu.

Sử dụng được vài ngày, da đầu đỡ bết dính, giảm dầu, cảm giác ngứa cũng không còn nhiều. Sau 2 tuần sử dụng, tóc tôi đã không còn nữa, gàu trên tóc hay gàu sắp hình thành trên da đầu cũng không còn. Khoảng thời gian đầu, tôi gội đầu liên tục hàng ngày, trong vòng một tuần. Sau đó, tôi giảm tần suất lại, 3-4 lần/ tuần để tóc có thể thích nghi tốt hơn.

Cũng nhờ vậy mà quá trình điều trị được hiệu quả và nhanh chóng hơn so với cách gội đầu thông thường. Đây là quy trình mà chuyên viên bên Ame Green đã tư vấn cho tôi, đây cũng là một điểm cộng mà tôi dành cho hãng này, đồng thời khiến tôi muốn gắn bó lâu dài hơn nữa. Cảm ơn Ame Green nhiều nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *