Chị Thương – Chị thấy Dầu gội bưởi AmeGreen sản phẩm tốt có hiệu quả.

Dầu gội bưởi

Chị Thương ở Quận 9, TP.HCM có lẽ cũng giống như bao người phụ nữ sau sinh khác. Cũng gặp phải tình trạng rụng tóc sau sinh và rụng tóc ở dạng nặng. Chị sinh bé đầu xong hầu như là tóc vẫn bình thường. Tóc không bị bất cứ vấn đề hay tổn thương nào hết. Nhưng khi bé nhà chị gần ba tuổi, tóc chị bắt đầu yếu và thưa dần, tóc rất dễ bị rụng đặc biệt là mỗi khi gội đầu. Dùng nhiều loại cũng có giảm nhưng vẫn cứ tái phát trở lại khiến chị cũng cảm thấy buồn và cảm giác gội đầu luôn ám ảnh chị, mỗi tuần chị chỉ dám gội đầu một lần vì tóc rụng khủng khiếp.

Khi AmeGreen tư vấn theo liệu trình kết hợp cho chị là sử dụng dầu gội vỏ bưởi trị rụng tóc với serum tinh dầu bưởi để vừa giúp cung cấp dưỡng chất cho tóc vừa mang lại sự an toàn tuyệt đối và nang tóc giúp thẩm thấu được dưỡng chất sẽ dần khỏe mạnh và giảm tình trạng rụng tóc ban đầu.

Và sau một tháng sử dụng tóc chị đã dần cải thiện, tình trạng rụng tóc khi gội đầu đã giảm đáng kể cùng với việc chị không còn ám ảnh khi mỗi lần gội đầu. Có lẽ rất thích dầu gội vỏ bưởi cao cấp AmeGreen mà chị dùng khá nhanh. Vì thông thường một chai là sẽ dùng tầm từ 3 – 4 tháng, có khách là 5 tháng.

Dầu gội bưởi
Dầu gội bưởi

Niềm tin chị trao gửi cho AmeGreen luôn là nguồn động lực để AmeGreen cố gắng làm tốt công việc của mình và . AmeGreen cảm ơn sự tin dùng và quý trọng sản phẩm của khách hàng , hy vọng mọi khách hàng đến với AmeGreen  luôn tin tưởng chia sẻ nỗi khổ tâm về mái tóc để cùng nhau giải quyết đem lại tuổi thanh xuân cho mái tóc.

Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng tóc của mình, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Đọc thêm bài viết khách hàng review về dầu sản phẩm AmeGreen.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *