0899459680

Chị Trâm Anh “ Do dầu gội bưởi tốt thật mà, gội xong lên tóc con quá trời lun”

dầu gội bưởi trị rụng tóc sau sinh

Sau hơn 2 tháng sử dụng dầu gội bưởi, chị Trâm Anh có facebook Snowdy ở Biên Hòa- Đồng Nai cảm thấy sự chuyển biến trên da đầu rất rõ rệt, tóc cũ không còn rụng và quan trọng hơn là tóc con đã mọc.

Chị kể: nhà chị có 3 chị em đều là nữ và đã lập gia đình, 2 chị trước sau khi sinh đều bị rụng tóc và tình trạng kéo dài đến 2 năm liền đã tìm mọi cách chữa trị nhưng không chữa dứt điểm được tình trạng rụng tóc. Chị Trâm Anh thấy vậy vô cùng lo lắng không biết sau khi có em bé thì tóc chị sẽ như thế nào đây.

Rút kinh nghiêm từ 2 chị đi trước, Trâm Anh đã lên mạng và tìm được dòng sản phẩm dầu gội trị rụng tóc của AmeGreen. Sau khi sinh chị đã dùng được 2 tháng và tình trạng rụng tóc hầu như không xuất hiện nhiều, chị Anh thấy rất hài lòng về dầu gội bưởi trị rụng tóc này, hiện giờ chị Anh và 2 chị gái vẫn dang dùng sản phẩm bên AmeGreen.Từ tình trạng rụng tóc của chị Trâm Anh và 2 chị gái sau quá trình sinh nở, AmeGreen xin giải đáp nguyên nhân và cách điều trị như sau:

  1. Nội tiết trong cơ thể người phụ nữ : Lượng estrogen tăng cao gấp nhiều lần trong khi mang thai làm cho tóc bóng mượt hơn, nuôi dưỡng tốt hơn, vì vậy có 1 số sợi tóc yếu không rụng được. Sau sinh Lượng estrogen trở lại bình thường thì sự nuôi dưỡng của tóc không còn được nhiều và làm cho tóc này nó rụng.
  2. Vấn đề dinh dưỡng: chỉ tập trung ăn những món ăn để sinh sữa nuôi con mà quên rằng cơ thể cần rất nhiều dưỡng chất khác mà không phải chỉ cần những thành phần đó. Và phải uống nước đủ
  3. Vấn đề tinh thần: Mang tâm lý lo âu, suy nghĩ từ nội tâm và những tác động từ bên ngoài làm hệ tống các thần kinh trung ương ảnh hưởng dẫn  đến tác động lên các mạch máu, mất ngủ dẫn đến rụng tóc.

CÁCH PHỤC HỒI

Cung cấp đủ khoáng chất và vitamin nhóm B(B1, B5), các Canxi, kẽm có rất nhiều trong trứng, các loại đậu, rau quả, hải sản đặc biệt không nên kiêng khem thái quá.

Bớt lo âu, ăn uống đầy đủ chất. Trong quá trình mang thai không nên đi uốn- nhuộm tóc, không nên thay đổi thuốc gội đầu nhiều, AmeGreen khuyên bạn nên dùng các sản phẩm dầu gội từ thiên nhiên đặc biệt là dầu gội bưởi.

dầu gội bưởi trị rụng tóc sau sinh
dầu gội bưởi trị rụng tóc sau sinh

Sự tin tưởng của khách hàng , xem AmeGreen là người thân để chia sẻ tình trạng của mình là một niềm vui và là động lực rất lớn cho AmeGreen. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.