0899459680

Chị Trương Tuyết- Em mới dùng dầu gội bưởi lần đầu mà tóc em đỡ rụng nhiều lắm.

dầu gội bưởi được Chị Tuyết lựa chọn

Chị Tuyết quận 10 TP. HCM nhắn tin cho AmeGreen báo tin vui “ Em nhận được dầu gội bưởi rồi chị ạ, cho em hỏi dầu gội này có dùng được cho bé không? em mới gội lần đầu mà tóc em đã đỡ rụng  nhiều lắm rồi, em cảm ơn shop!”

Mỗi ngày AmeGreen luôn mang đến cho người tiêu dùng những niềm vui, những phản hồi tích cực như vậy là nguồn động viên rất lớn đối với AmeGreen.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu hành trình trải nghiệm dầu gội bưởi của chị Tuyết nhé!

Chị Tuyết là nhân viên kinh doanh nên thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng hằng ngày, từ khi sinh em bé thì tình trạng rụng tóc diễn ra rất nhiều, cứ tắm, gội, vuốt tóc là trước sau gì cũng có 1 nhúm tóc đẻ lại trên bàn tay, nhìn thấy rất đau lòng. Rụng tóc không những ảnh hưởng đến tâm lý của chị mà còn ảnh hưởng đến giao tiếp trong công việc.

Chị kể: Khi tiếp xúc với khách hàng, chị không dám vuốt tóc hay để tóc  xỏa ra như trước nữa vì tóc rất yếu và dễ bị rụng lắm, lúc ấy cảm giác mất tự tin và công việc không được trôi chảy lắm.

dầu gội bưởi được Chị Tuyết lựa chọn
dầu gội bưởi được Chị Tuyết lựa chọn

Sau khi dùng dầu gội trị rụng tóc AmeGreen thì chị Tuyết cảm thấy sự chuyển biến vô cùng tích cực, sau 2 tháng sử dụng tóc đã ngưng rụng và có tóc con mọc lại rất nhiều. Chị biết đây là dòng sản phẩm tinh dầu bưởi rất phù hợp với mọi loại tóc, hiện chị đang dùng cho bé trai 4 tuổi nhà chị.

Rụng tóc không phải là một chứng quá khó để điều trị, chỉ cần cùng chuyên viên về tóc Ame Green thực hiện những biện pháp hỗ trợ dưới đây, trong đó điều tiên quyết chính là:

  • Lựa chọn sản phẩm dầu gội bưởi trị rụng tóc phù hợp, an toàn.
  • Sau đó, hãy kiên trì sử dụng dầu gội trị rụng tóc Ame Green đều đặn (có thể gội hằng ngày hoặc 3-4 lần/ tuần).
  • Bổ sung các chất dinh dưỡng giúp hạn chế tóc rụng, phục hồi tóc yếu: trứng gà, vitamin C, các loại ngũ cốc, các loại hạt,…
  • Không buột tóc quá chặt, không chải tóc đang ướt.

LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

 

 

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.