Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Chị Tú chia sẻ nguồn hàng mỹ phẩm kiếm lời dịp Tết

Kinh doanh online mặt hàng mỹ phẩm làm đẹp tóc và da được hơn 6 tháng nay nhưng bán rất chạy, nay tôi muốn chia sẻ nơi lấy nguồn hàng mỹ phẩm để chị em kiếm lời, thỏa thích mua sắm dịp Tết sắp về.

Nhãn hàng Ame Green là thương hiệu chuyên về làm đẹp tóc và da, tôi biết đến nguồn hàng này thông qua một người quen đã bán, dùng sản phẩm thấy ưng ý, chất lượng và giá thành khá tốt. Tôi ngỏ ý muốn nhập hàng này về bán kiếm lời thêm cho dịp Tết sắp tới và được chị ưu đãi với mức giá không thể rẻ hơn.

Tập tành tìm nguồn khách, ban đầu cũng khá ít vì mới chưa có nhiều kinh nghiệm. Nhưng đến hiện tại chỉ sau 6 tháng, công việc kinh doanh của tôi cũng đã khá ổn định nhờ chị chỉ bảo và cũng nhờ “hữu xạ tự nhiên hương”, sản phẩm tốt, khách hàng dùng một lần cảm thấy tin tưởng nên giới thiệu cho người thân, bạn bè dùng.

Càng ngày nguồn hàng mỹ phẩm Ame Green tôi đang kinh doanh càng được nhiều người biết đến. Lúc đầu chỉ bán qua facebook cá nhân, sau này khi đã có được nhiều lời từ sản phẩm, tôi mở thêm fanpage, website để phục vụ cho việc chạy quảng cáo để sản phẩm có thể tiếp cận được nhiều người dùng hơn.

Một mùa xuân nữa lại sắp về, gia đình quay quần bên nhau, không khí vui tươi ấm áp, nhưng sẽ trọn vẹn hơn nếu chúng ta có đầy đủ điều kiện vật chất, sắm đồ tặng quà cho những người thân trong gia đình, hoặc tặng sản phẩm mình đang kinh doanh. Đó cũng là một loại hạnh phúc giản đơn!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *