Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

“Chỉ với ý định thay đổi sữa tắm để sử dụng hằng ngày, tôi đã tìm thấy sản phẩm quá ư chất lượng!”

Với giá thành mềm, chất lượng ổn định, hương thơm nguyên thủy, sữa tắm tinh dầu Hoa Anh Đào xứng đáng là sản phẩm chất lượng tốt nhất đối với tôi.

Làn da body tôi vốn bình thường, hàng ngày tôi chỉ sử dụng sữa tắm để chăm sóc làn da, vốn cũng không quan tâm nhiều lắm đến vấn đề này nhưng cho đến khi tôi thấy sự khác lạ trên cơ thể mình. Những vết sần xuất hiện, mụn nhỏ li ti, tôi cũng khá hốt hoảng, chưa biết nguyên nhân do đâu nhưng quán tính buộc tôi phải dừng lại loại sữa tắm đang dùng.

Những vết mụn ngày càng nổi lên nhiều, khiến tôi ngứa ngáy và khá khó chịu. Tôi quyết định tìm đến các chuyên viên tư vấn về da và nhờ họ điều trị. Tôi tìm đến Ame Green trong một lần tình cờ thấy thông tin trên mạng. Gọi đến hotline, tôi được hỏi về tiểu sử trước đó khá kĩ, rồi vỡ lẽ ra, tôi bị dị ứng với loại sữa tắm đang dùng, khá bất ngờ vì tôi dùng bấy lâu nay, nhưng giờ những triệu chứng mới bắt đầu xuất hiện. Được các chuyên viên giải thích là do hóa chất ngấm lâu vào da giờ mới phát tác, tùy theo cơ địa của mỗi người mà thời gian phát sẽ khác nhau.

Các chuyên viên hướng dẫn tôi điều trị như sau. Hàng ngày, sử dụng nước muối sinh lý để sát khuẩn, giúp những vết mụn khô và không còn sưng. Sau đó, dùng sữa tắm tinh dầu Hoa Anh Đào nguyên chất để tắm mỗi ngày giúp sát khuẩn nhẹ nhàng và giúp làn da mượt mà hơn. Trải qua vài tuần điều trị, làn da tôi đã hết biểu hiện dị ứng, mụn giảm nhiều, không còn phát sinh và mịn màng hơn hẳn.

Hiện giờ, tôi vẫn duy trì sử dụng đều đặn sữa tắm Hoa Anh Đào để có thể ngăn tình trạng mụn tái phát, vừa sát khuẩn làn da và duy trì làn da mịn màng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *