0899459680

Chị Xuân Hoàng- Hello dầu gội bưởi “ Chồng mình đã mọc tóc rất nhiều”

dầu gội bưởi được tin yêu

Dầu gội bưởi AmeGreen mỗi ngày trôi qua luôn mang lại niềm hạnh phúc cho khách hàng. Chị Xuân Hoàng nhắn tin cho AmeGreen đầy xúc động

Chị kể: Chồng mình bị rụng tóc được hơn năm rồi, tình trạng cứ kéo dài mà dùng các loại thuốc uồng cũng như bôi lên tóc nhưng vẫn chưa thấy có dấu hiệu  thuyên giảm. Đã vậy tóc con không thấy mọc nên chồng mình đã bị hói ngay đỉnh đầu nhìn rất đau lòng.

Mình có lên facebook tìm hiểu thì gặp được dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen bên bạn về dùng.

Ban đầu mình chỉ biết là sản phẩm hỗ trợ điều trị rụng tóc và kích mọc tóc có nguồn gốc từ quả bưởi và được nhập khẩu về nên mình mua về dùng thử. Được nhân viên bên bạn hướng dẫn cụ thể nên mình làm y chang vậy cho ông chồng sau 1 tháng là chuyển biến tích cực lắm luôn á.

Chồng mình làm công nhân trong nhà máy nên thường xuyên da đầu ra mồ hôi và phải đội mũ bảo hộ nên da đầu rất bí gây ra gàu và rụng tóc nhiều lắm.

Khi mua dầu gội bưởi dùng được 1 tháng thì tình trạng rụng tóc đã giảm và qua tháng thứ 2 thì tóc bắt đầu mọc ạ. Mình nghĩ 1 phần do chế độ ăn uống và sinh hoạt cộng với dầu gội có chất lượng nên đem lại hiệu quả tốt như vậy ạ.

dầu gội bưởi được tin yêu
dầu gội bưởi được tin yêu

AmeGreen xin thuật lại tin nhắn của chị “ Mình là khách hàng, đã dùng sản phẩm thấy rất ok, chồng mình tóc đã mọc rất nhiều. Yêu các bạn lắm, khi nào hết mình sẽ lấy thêm”.

AmeGreen cảm ơn sự tin dùng và quý trọng sản phẩm của khách hàng , hy vọng mọi khách hàng đến với AmeGreen  luôn tin tưởng chia sẻ nỗi khổ tâm về mái tóc để cùng nhau giải quyết đem lại tuổi thanh xuân cho mái tóc.

Để được tư vấn kĩ hơn về tình trạng tóc của mình, hãy để lại thông tin hoặc liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

 

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.