Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Chia sẻ của bạn Hạnh – Bình Thuận khi sử dụng dầu gội hoa lài

Cảm nghĩ của bạn Hạnh về dầu gội hoa lài.

Tóc mình vốn là tóc đẹp nhưng từ khi vào Sài Gòn sinh sống và học tập, hình như do nguồn nước hay do môi trường mà tóc mình không còn đẹp nữa. Tóc  bị khô xơ nhiều. Ngày nào mình cũng phải gội đầu, nhưng hình như càng gội thì tóc càng khô hơn, da  đầu cũng bị gàu hơn nữa, nhiều lúc gội riết cải thiện đâu không thấy, chỉ thấy gãy và rụng đi nhìn rất sót. Tại mẹ mình cũng thích mình để tóc dài nữa, nhưng tóc dài mà cứ khô xơ khiến mình rất nản. Mình cũng thử nhiều cách chăm sóc tóc như gội dầu gội bán ngoài siêu thị, ủ tóc, dầu xả… nhưng không cải thiện được gì hết, rồi có mua bơ về ủ tóc thấy cũng đỡ đỡ hơn nhưng lại không có thời gian để làm vì lịch học nhiều mà làm ủ tóc với bơ thì cũng tốn nhiều thời gian.

Thấy nhỏ bạn học cùng lớp tóc nó dạo này suông mượt quá, hỏi ra nó mới nói là đang dùng dầu gội hoa lài 2 in 1 vừa có gội vừa có xả luôn từ tinh dầu hoa lài không có hóa chất độc hại. Nhờ nó mua dùm mình một chai về dùng xem sao. Mình gội lần đầu thích nhất là mùi hương hoa lài rất dễ chịu và thơm nữa. Những lần sau mình ngưng những loại đang dùng và chuyển sang dùng dầu gội hoa lài luôn thấy da đầu dễ chịu hẳn, không còn bị ngứa, rát nữa, tóc thì mềm mượt hơn.

sữa tắm hoa lài

Mình dùng dầu gội hoa lài đến nay cũng được sáu tháng rồi tóc giờ bóng mượt và suông hơn, khô xơ cũng không còn. Mình rất ưng dầu gội hoa lài 2 in 1 này của Ame Green. Mình cũng muốn giới thiệu cho các bạn nào bị tóc khô, xơ, rối thì nên dùng loại này ạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *