Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Công ty TNHH XNK Duy Ngân cung cấp dầu gội sữa tắm khách sạn

Công ty TNHH XNK Duy Ngân chuyên cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm từ tinh dầu đó là sữa tắm tinh dầu và dầu gội tinh dầu, với mong muốn mang đến cho khách hàng sử dụng sản phẩm chất lượng từ thiên nhiên .

Ame Green là tên viết tắt của Amenity Green (chăm sóc cá nhân từ thiên nhiên)

Sản phẩm  AmeGreen sản xuất dựa trên quy trình hiện đại và được bộ y tế cấp giấy chứng nhận. Nguyên liệu dành cho sản phẩm là các loại tinh dầu được nhập khẩu từ Pháp với chất lượng hàng dầu.

Dầu gội và sữa tắm cho khách sạn được AmeGreen cung cấp với dạng dạng lít (5 lít/ chai) với những nhiều chủng loại khác đa dạng:
– Sữa tắm Hoa Anh Đào
– Sữa tắm tinh dầu bạc hà
– Sữa tắm tinh dầu trà xanh
– Sữa tắm tinh dầu hoa lài
– Sữa tắm tinh dầu xả chanh

Dầu gội dành cho khách sạn:

–  Dầu gội bưởi

– Dầu gội hoa lài

– Dầu gội bạc hà trị gàu và ngứa, mang lại cảm giác thoải mái

– Dầu gội trà xanh với công dụng trị nấm da đầu


Và còn nhiều loại tinh dầu khác tùy theo ý thích của quý khách sạn cần mà chúng tôi có thể gia công thành sản phẩm theo ý khách sạn và người tiêu dùng

Với mong muốn đem đến những loại sữa tắm dầu gội khách sạn cao cấp đến tay người tiêu dùng, chúng tôi không vì lợi nhuận trước mắt mà sản xuất ra những loại sữa tắm hay dầu gội cho khách sạn mà không đảm bảo yêu cầu về chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 086. 906. 5980 (Zalo/Viber) để tư vấn và đặt hàng.

Chúng tôi miễn phí giao hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, ở những nơi khác tùy theo khoảng cách xa gần mà chúng tôi có thể hỗ trợ được phần nào chi phí vận chuyển cho quý khách sạn.

Với slogan “ đẹp từ thiên nhiên”  AmeGreen mong ước gắn kết khách hàng gần hơn với thiên nhiên và mang lại sự an toàn cũng như chất lượng thực sự cho khách hàng, AmeGreen đã ấp ủ và nay cho ra đời Blog AmeGreen.

——————-
THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ MUA SỈ DẦU GỘI VÀ SỮA TẮM

Hotline: 086. 906. 5980 (Zalo/ Viber)

Website: https://tinhchatthaoduoc.com/

Email: cskh.tinhchatthaoduoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *