Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Cùng chuyên gia giải đáp thắc mắc với tình trạng nấm da đầu của bạn Thùy Dương

Thùy Dương năm nay 25 tuổi, chưa có gia đình, hiện đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dạo gần đây bạn có biểu hiện ngứa da đầu, nhiều gàu, tóc rụng trong lúc gội và chải đầu rất nhiều, có dùng nhiều loại dầu gội để điều trị ngứa và rụng tóc nhưng vẫn không khỏi. Dưới đây là phần giải đáp thắc mắc về tình trạng của bạn Thùy Dương đã gửi về hòm thư của Ame Green!

Chào Dương,

Qua những biểu hiện mà bạn vừa chia sẻ, chuyên gia về tóc của Ame Green nhận định, có khả năng bạn bị nấm rất cao. Thùy Dương và độc giả có thể tham khảo một số thông tin về trệu chứng của nấm da đầu.

Nấm là một loại bệnh lí da liễu mà bất kì ai cũng có thể gặp phải, kể cả nam hay nữ, độ tuổi lớn hay nhỏ vì đa phần nguyên nhân bị nấm da đầu là do vệ sinh không sạch sẽ, sử dụng không đúng loại dầu gội hoặc bị lây lan từ người khác.

Biểu hiện ban đầu của nấm là đầu xuất hiện nhiều gàu, cảm giác ngứa ngáy và khó chịu luôn bủa vây bạn. Nếu được điều trị không đúng cách sẽ gây ra nhiều hệ lụy khác như, gàu nhiều hơn, nấm lan rộng hơn và những phần da đầu bị nấm sẽ rụng tóc nhiều hơn, đặc biệt trong lúc gội đầu và chải đầu như trường hợp của bạn Dương.

Sẽ rất nguy hiểm nếu như điều trị không đúng cách, nấm nhiều hơn và rụng tóc nhiều hơn, thậm chí bạn có thể bị mất tóc, mất đi nang tóc và tóc sẽ vĩnh viễn không bao giờ mọc trở lại nữa.

Ame Green gợi ý cho bạn cách điều trị, điều đầu tiên bạn cần làm sạch da đầu với dầu gội trà xanh trị nấm da đầu Ame Green. Quan trọng và nền tảng cơ bản nhất trong việc điều trị nấm chính là sát khuẩn cho da đầu, nhờ đó ngăn ngừa quá trình lây lan của vi khuẩn và quá trình điều trị sẽ nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên từ bỏ một số thói quen xấu gây hại cho mái tóc như không để tóc ướt khi đi ngủ, không chải đầu lúc tóc ướt, vệ sinh chăn gối sacch sẽ,… Tuân thủ theo liệu trình điều trị và gội đầu đúng cách sẽ khiến tình trạng nấm da đầu của bạn ngày càng thuyên giảm.

Cảm ơn Thùy Dương đã gửi câu hỏi về cho Ame Green nhé! Chúc bạn sớm điều trị hết nấm da đầu!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *