Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Cuộc chiến trị gàu của Dầu gội bạc hà

Gàu là hiện tượng rối loạn của da đầu, gây nên tình trạng đog vảy trắng thành từng mảng hoặc lấm tấm ở trên tóc của chúng ta. Tuy không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng sẽ làm chúng ta mất tự tin khi giao tiếp với mọi người.
Dầu gội bạc hà được sản xuất từ tinh dầu bạc hà tự nhiên, chứa trọn những tác dụng của bạc hà, nên có tác dụng điều trị gàu và ngứa da đầu một cách hiệu quả.

Thành phần chính trong tinh dầu bạc hà là menthol có tác dụng sát khuẩn và làm sạch da đầu. Khi đưa tinh dầu vào dầu gội bạc hà, Ame Green đã đưa trọn đặt tính này vào trong dầu gội. Dầu gội bạc hà chứa lượng lớn methol nên giúp lấy sạch đi các mảng tế bào chết báo trên da đầu và ngăn ngừa sự hình thành vi khuển gây nên gàu cho da đầu và tóc. Chính vì thế mà dầu gội bạc hà Ame Green còn được khách hàng mệnh danh là “ dũng sĩ diệt gàu”.


Không những có tác dụng chính là trị gàu mà dầu gội bạc hà còn có tác dụng giúp mang lại sự chắc khỏe cho chân tóc và da đầu, ngăn ngừa sự hình thành vi khuẩn gây hại cho da đầu. Dầu gội bạc hà Ame Green còn giúp thư giãn thần kinh, mang lại sự tươi mát khi sử dụng. Không chứa hóa chất paraben độc hại và chất bảo quản nên dầu gội bạc hà luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng yêu thích sự tự nhiên và an toàn. Với phương châm “ tinh dầu trong từng sản phẩm” dầu gội bạc hà Ame Green luôn nhắm đến an toàn cho sức khỏe người sử dụng và chất lượng trong từng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *