0899459680

Dầu gội bà bầu cho tóc dầu và bết| Dầu gội an toàn và chất lượng

dau-goi-cho-ba-bau-toc-bet-và-nhieu-dau

Chào cả nhà Em là Anh Thư, hiện tại em mang bầu được 5 tháng, tóc em rụng rất nhiều, với lại rất nhiều dầu nhờn, ngày nào em cũng gội nhưng tóc dầu và bết. Em sợ gội nhiều bị rụng tóc! Em có nghe nói dầu gội bưởi AmeGreen tinh dầu bưởi dùng cho bà bầu bị dầu và bết tóc dùng ổn lắm.

Mom nào dùng dầu gội này cho em feedback với ạ!

  Phản hồi từ khách hàng tư vấn cho Anh Thư.

Bạn Yến Nhi chia sẻ

Bạn có thể đi khám và bảo là da bị dầu, họ có thể sẽ kê cho bạn đơn thuốc uống kèm với trị liệu bằng sản phẩm. Vấn đề dầu này xuất phát từ chính bên trong cơ thể bạn nên dù bạn có dùng trị dầu nhưng nếu không có sự thay đổi bên trong thì không bao giờ đỡ được. Ví dụ đang mang thai, vừa sinh con, thay đổi nội tiết tố, thay đổi hóc môn do 1 loại thuốc nào đó, đôi khi ăn kiêng hoặc thay đổi chế độ ăn đột ngột mà cơ thể khá mẫn cảm cũng sinh ra hiện tượng này.

Giống như da mẫn cảm, dị ứng ở nước ngoài họ rất biết nhưng ở mình thì hầu như không mấy ai quan tâm, chỉ khi nào bị mới đi khám. Bạn thử xem sao.

Bạn Yến Nhi chia sẻ

tóc nhờn nên vậy đó chủ top. Mình cũng vậy, ngày nào cũng phải gội đầu nè, mà gội riết cũng quen, khó cái là mùa lạnh ngày nào bạn cũng gội đầu thì chắc bệnh mất. Gần đây tóc rụng nhiều, Mình mới mua dầu gội bưởi cho bà bầu cho người có  tóc dầu và bết 

Bạn có thể mua dầu gội cho bà bầu tại đây nhé: dầu gội cho bà bầu an toàn và hiệu quả

 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.