Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Dầu gội bạc hà – Khắc tinh số một của gàu

“Cái răng cái tóc là góc con người”. Một mái tóc được xem là chuẩn của vẻ đẹp thường sở hữu những đặc điểm nổi bật như dày, óng mượt, chắc khỏe. Một mái tóc đẹp giúp bạn tự tin, ấn tượng trước mọi ánh nhìn. Nhưng để có được một mái tóc đẹp, điều đầu tiên tóc phải sạch gàu, tóc sẽ dễ dàng hấp thu được dưỡng chất có trong những loại dầu gội, đặc biệt đối với tóc yếu, dễ gãy rụng sẽ trở nên nhạy cảm hơn so với tóc khỏe mạnh, tóc đã tiếp xúc nhiều với hóa chất và máy móc.

Hiểu được nỗi lo lắng đó, Ame Green – một thương hiệu chuyên về sản xuất các loại dầu gội đến từ tinh dầu nguyên chất, đặc biệt tinh dầu bạc hà trị gàu. Dầu gội bạc hà được chuyển giao công nghệ từ Pháp hiện đại, chiết xuất từ tinh dầu của bạc hà nhưng vẫn giữ nguyên đặc tính vốn có, từ đó cho ra đời được một loại dầu gội bạc hà trị gàu với tính năng ưu việt và hương thơm nồng nàn, nguyên thủy, phù hợp với cả tóc yếu và nhạy cảm.

Dầu gội bạc hà với tính năng chuyên trị gàu, lấy sạch hoàn toàn bụi bẩn, lớp gàu trên da đầu mà không làm mất đi lớp bảo vệ, giữ độ ẩm vừa phải và giúp tóc mềm mượt hơn.

Chiết xuất với sự cô đặc vừa phải, chỉ với một lượng nhỏ dầu gội bạc hà, không dùng nhiều chất tạo bọt, dầu gội bạc hà sẽ “càn quét” đi mồ hôi, dầu nhờn và gàu trên da đầu một cách triệt để mà vẫn giữ được sự ẩm mịn vốn có.

Với hương thơm the mát, giống như hương nước hoa thoang thoảng, dầu gội bạc hà không chỉ làm sạch gàu mà còn mang đến một cảm giác dễ chịu, thực sự thư giãn, mềm mượt giúp bạn tự tin và duyên dáng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *