Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Dầu gội vỏ bưởi

DẦU GỘI BƯỞI AMEGREEN CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Dầu gội bưởi AmeGreen đã không còn xa lạ với khách hàng trong những năm gần đây. Không những bởi tác dụng vượt trội của sản phẩm mà AmeGreen còn đặt sự an toàn, sức khỏe của khách hàng lên trên hết. Bởi vì dầu gội bưởi AmeGreen không chứa paraben, silicons và chất độc hại cho da đầu và tóc.

Dầu gội bưởi AmeGreen có tác dụng giúp làm giãn nỡ nang tóc bị teo và yếu do thiếu dưỡng chất, giúp nang hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất, để trị rụng tóc và phục hồi tóc hư tổn.

dầu gội bỏ bưởi trị rụng tóc

Đi đầu trong công cuộc đổi mới về sản phẩm, thay thế các sản phẩm công nghiệp.  AmeGreen đã tiên phong trong việc đưa tinh dầu thiên nhiên nguyên chất vào sản phẩm. Dầu gội bưởi AmeGreen được chiết xuất từ những giọt tinh dầu nguyên chất nhất nhập khẩu tại Châu Âu và được sản xuất theo công nghệ chuyển giao của Pháp tại Việt Nam.

Dầu gội bưởi AmeGreen có tác dụng lớn trong việc điều trị rụng tóc và ngăn ngừa rụng tóc, hiệu quả sau 14 ngày sử dụng. Ngoài tác dụng chính trị rụng tóc và phục hồi tóc hư tổn, dầu gội bưởi còn có tác dụng không nhỏ trong việc trị gàu và trị nấm da đầu. Giúp nang tóc hấp thụ tốt chất dinh dưỡng và nuôi tóc chắc khỏe hơn.

Tư vấn miễn phí và đặt hàng
 Điện thoại: 086. 906. 5980 (Zalo/Viber)
– Giao hàng tận nơi và thu tiền tại nhà trên toàn quốc
– Địa chỉ: 20 đường 904, P. Hiệp Phú, Quận 9, Tp. HCM
– Email: cskh@tinhchatthaoduoc@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *