0899459680

Dầu gội bưởi amegreen review – Chị Ánh Nguyệt chia sẻ niềm vui

Dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen review

Dầu gội bưởi amegreen review – niềm tin của khách hàng dành cho sản phẩm luôn là động lực của cả tập thể

Sau đây là review của chị Ánh Nguyệt về cho sản phẩm AmeGreen.

“Chị dùng sản phẩm bên em cũng lâu rồi! Thấy ok nên giờ đăng bán xem sao, trước giờ chị chưa bao giờ bán hàng kiểu online cả.

Chúc em may mắn nhé!”

Câu chuyện của chị Ánh Nguyệt đến với dầu gội bưởi AmeGreen cũng đầy khó khăn và tình cờ.

Không biết các mẹ có ai như em, thử quay cuồng hết các loại dầu gội từ mắc rẻ, thượng vàng hạ cám xài qua cả mà cuối cùng lại quay về với dầu gội Việt Nam. Chuyện như đùa nhưng có thật này nhé, Nguyệt các dòng dầu gội nước ngoài sạch sẽ rồi, mà vẫn không vừa ý. Mãi đến lúc đi du lịch công ty, quên mang dầu gội, xài ké đồng nghiệp thì mới phát hiện ra, kết luôn các mẹ ạ !

Hàng Việt Nam nhưng mẫu mã rất đẹp và dùng 1 lần là lấy lòng tin luôn, nhưng xài rồi thì mê luôn, xin kể 1 loại yêu thích nhất từ lúc em chăm chỉ sử dụng tới giờ nhé!

Dầu gội bưởi amegreen review
Dầu gội bưởi amegreen review

Cảm nhận về công dụng nên review của Nguyệt cho sản phẩm này sau khi dùng được hơn 1 năm nak!

  • Hương thơm của dầu bưởi kích thích cả tâm trí và cơ thể. Nó kích thích các tuyến nội tiết và hệ thần kinh, dẫn đến tiết hormon như dopamine, serotonin và oxytocin tạo ra những suy nghĩ tốt và nâng cao tâm trạng. Điều này giúp chống lại sự lo âu và thậm chí trầm cảm. Dầu có thể được thêm vào nước trong khi tắm hoặc chỉ đơn giản là dùng bông chấm lên cổ, cổ tay và ngực của bạn.
  • Các tính chất sát trùng của tinh dầu bưởi giúp giảm và thậm chí chống lại mụn trứng cá. Tinh dầu bưởi có tính chất làm se tự nhiên và làm sạch da.
  • Tinh dầu bưởi có khả năng phục hồi tóc hư tổn, kích thích mọc tóc, dưỡng tóc chắc khỏe và óng mượt. Phần lớn những dưỡng chất tốt cho tóc đều nằm ở vỏ bưởi. Chính vì vậy nó đã trở thành một nguyên liệu được nhiều nhà sản xuất sử dụng để điều chế thành tinh dầu. Tuy nhiên không được sử dụng trực tiếp lên tóc mà cần pha loãng.

Nếu mẹ bầu hoặc mẹ bỉm nào đọc được bài viết này của Nguyệt có thể dùng trải nghiệm thử qua những gì Nguyệt đã viết về Dầu gội bưởi amegreen review nha!

> Đọc thêm: Review khách hàng nói về dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.