Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

Dầu gội bưởi đã giúp tôi không còn lo về rụng tóc

Bây giờ, tôi không còn lo lắng về rụng tóc nữa. Từ lúc tôi dùng dầu gội bưởi Ame Green. Cách đây hai tháng, tóc tôi rụng rất nhiều, cứ mỗi lần gội đầu không dám chà mạnh vì rất sợ tóc sẽ rụng nhiều hơn, chỉ cần vuốt nhẹ là tóc đã rụng rồi. Lúc đó tôi rất rầu, dù đã dùng rất nhiều loại dầu gội nhưng cũng không cải thiện được gì. Tình trạng của tôi lúc đó ai đã trải qua chắc sẽ hiểu.

Rồi tình cờ tôi tìm được loại dầu gội bưởi được sản xuất từ tinh dầu, tôi có nhắn tin nhờ tư vấn rồi đặt mua hàng về sử dụng. Những lần đầu tóc vẫn có rụng nhưng cũng dễ chịu hơn những loại dầu gội trước đây tôi đã dùng. Rồi dùng dầu gội bưởi được nửa tháng, tóc tôi giảm rụng hẳn, mỗi lần gội đầu không còn thấy đau khổ nữa. Tôi chăm chỉ gội đến nay 2 tháng rồi. Noi chung tóc giờ đây không còn rụng nữa, tóc tôi cũng bớt xơ xác hẳn, nhìn người cứ phơi phới ấy.

Tôi cũng cảm ơn dầu gội bưởi Ame Green rất nhiều vì nhờ dầu gội bưởi này mà giờ đây tôi đã không còn rầu lo về rụng tóc nữa. Tôi cũng muốn chia sẻ cho mọi người cùng biết bí quyết trị rụng tóc này. Tôi có giới thiệu cho mấy người bạn của tôi dùng dầu gội bưởi, họ cũng rất hài lòng vì chất lượng sản phẩm. Tôi đặt mua một chai dùng đến nay hai tháng rồi mà vẫn còn nửa chai để sử dụng. Tôi thấy dầu gội bưởi vừa an toàn, hiệu quả mà giá cả lại rất rẻ. Hi vọng mọi người cũng giống như tôi sẽ lựa chọn được sản phẩm chất lượng để sử dụng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *