Hỗ trợ trực tuyến
Đặt hàng: 0869. 065. 980 (Zalo/Viber)
 Tư vấn: 0899. 459. 680

Blog Post

(Dầu gội bưởi trị rung tóc - Chai 600ml)

Dầu gội bưởi người bạn của phụ nữ sau sinh

Trong quá trình mang thai phụ nữ thường bị thiếu dưỡng chất để nuôi cơ thể khiến làn da và mái tóc khiến nang tóc bị thiếu dinh dưỡng, teo lại và dầu trở nên xơ yếu gãy rụng. Lúc này, việc cần nhất là bổ sung nguồn dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và mái tóc. Nhưng không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với mái tóc của phụ nữ sau sinh. Đặc biệt, là những sản phẩm có chứa thành phần độc hại. Dầu gội bưởi được chiết xuất từ tinh dầu bưởi tinh khiết giúp nang tóc giãn nỡ để hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. Dầu gội bưởi Ame Green còn giúp tác động sâu vào tóc để cải thiện tình trạng tóc hiện tại.

(Dầu gội bưởi trị rung tóc – Chai 600ml)

Dầu gội bưởi Ame Green giúp mag lại sự thư thái, cảm giác dễ chịu cho tâm trạng của phụ nữ sau sinh giúp giảm sự căng thẳng, mệt mỏi cho mẹ sau sinh và còn tránh được chứng trầm cảm sau sinh. Không những thế, dầu gội bưởi Ame Green còn là người bạn trung thành của phụ nữ sau sinh.

Dầu gội bưởi Ame Green là sự lựa chọn đáng tin cậy và là người bạn trung thành tuyệt đối cho quá trình điều trị rụng tóc và mang lại quá trình mang lại mái tóc thuở ban đầu của phụ nữ. Không chỉ hiệu quả sử dụng mà dầu gội bưởi Ame Green còn an toàn tuyệt đối và không gây kích ứng da đầu vì không chứa hóa chất paraben độc hại cho tóc với da đầu.

Hãy để dầu gội bưởi Ame Green mãi là người bạn trung thành nâng niu suối tóc bềnh bồng của mẹ sau sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *