Dầu gội bưởi – quà tặng bất ngờ

dầu gội bưởi- hiệu quả bất ngờ

“Sau khi sinh em bé, tóc mình bị rụng rất nhiều còn bị gàu nữa nhưng mình được chị bạn tặng cho chai dầu gội bưởi AmeGreen này xài thử. mình xài được 1 tháng thì thấy rất hiệu quả: Tóc giảm rụng hẳn, da đầu thì sạch hết gàu ngứa. Nhà mình ai bị vấn đề gì về tóc thì xài thử em này nhé!”

Cái duyên đến dầu gội bưởi của chị Mai

Chị Mai sống ở quận 1 TP. Hồ Chí Minh sáng nay nhắn tin về cho AmeGreen đầy phấn khích.

Chị kể: Mai là công nhân nên thời gian chủ yếu ở xí nghiệp, tăng ca- tăng giờ là thường xuyên nên cơ thể rất mệt mỏi. Mình mới sinh bé sau được 4 tháng nên tình trạng rụng tóc diễn ra rất nhiều mình rất lo lắng. Mỗi sáng thức dậy thì thấy trên giường, dưới đất, bồn rữa mặt thì toàn là tóc, đôi lúc “đau” không muốn nghĩ về nó nữa nhưng vẫn thấy tóc rụng.

Được con bạn thân từ thời cấp 3 mua cho chai dầu gội! mình cũng nhắm mắt dùng đại xem có hiệu quả hay không, vì trước đó mình cũng đã dùng qua 1 vài dòng dầu gội. Mai cũng không tin tưởng dùng sản phẩm này lắm nhưng đang rụng tóc nhiều quá nên cứ dùng đại đến đâu hay đến đó.

dầu gội bưởi- hiệu quả bất ngờ
                                                                                 dầu gội bưởi- hiệu quả bất ngờ

Hiệu quả từ dầu gội bưởi thật bất ngờ!

Hiện tại đến bây giờ Mai đã dùng được tầm 1 tháng thì thấy tóc giảm rụng hẳn, vuốt tóc thì cảm thấy tóc suông mượt hơn không còn khô nữa. Thật lòng cảm ơn con nhỏ bạn đã gửi cho mình món quà tưởng chừng bình thường nhưng quá đỗi yêu thương. Cảm ơn dầu gội bưởi AmeGreen

Đó là dòng tâm sự qua điện thoại và thổ lộ trên facebook của chị Mai.  AmeGreen xin chúc chị luôn duyên dáng và lấy lại mái tóc tuổi xuân xanh nhé!

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bấm gọi tư vấn miễn phí