fbpx

Tóc con mọc nhiều lắm shop ơi| dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen

Chị Phương Ly tâm sự khi sử dụng dầu gội bưởi

“Cảm ơn dầu gội bưởi AmeGreen nha! tóc con mọc nhiều lắm shop ơi, tóc mượt hơn, nhanh dài hơn. Nói chung là ok lắm” chị Ly chia sẻ.

Cái duyên đến với dầu gội bưởi AmeGreen và điều tuyệt vời bất ngờ

Nhân dịp sinh nhật thì chị Ly được bạn trong công ty mua tặng cho chai dầu gội bưởi dòng cao cấp, những ngày đầu mang về sài thì chị thấy dầu gội cũng bình thường chỉ là thích cái mùi thanh mát nhẹ nhẹ nên tiếp tục sử dụng.

Chị Phương Ly tâm sự khi sử dụng dầu gội bưởi
Chị Phương Ly tâm sự khi sử dụng dầu gội bưởi

  Chị dùng được một tuần thì thấy da đầu bớt dầu nhờn và chị ít ngứa đầu nên chị rất hy vọng sản phẩm có hiệu quả nên dùng tiếp. Hằng ngày chị có biết bao công việc ở công ty và chiều về lại lo cho gia đình nên chị rất ít thời gian quan tâm đến mái tóc của mình, giai đoạn trước dù tóc đã bị rụng nhưng chị cũng không để ý lắm. Cô bạn trong công ty thấy vậy nên tinh ý mua cho chị chai dầu gội.

Sau gần 2 tháng sử dụng thì tóc bắt đầu phục hồi lại và tóc con có mọc, lên chỗ làm mấy chị em khen mình dạo này có “hồi xuân” hay sao mà chăm chuốt cho tóc kỹ thế, tóc không còn như chổi xuể như trước. Tuy bị chọc nhưng mình cảm thấy rất vui.

Đó là câu chuyện của chị Phương Ly khi nhắn tin và gọi về cho AmeGreen. AmeGreen cảm ơn sự chia sẻ của chị và Quý khách hàng luôn phản hồi tích cực về sản dầu gội bưởi AmeGreen.

Bạn có thể đọc thêm bài viết: Khách hàng review dầu gội trị rụng tóc AmeGreen

Mọi thông tin cần hỗ trợ Quý khách liên hệ:

Khách hàng có thể đọc thêm

Hotline: 086. 906. 5980

Email: cskh.tinhchatthaoduoc@gmail.com

Website:  www.tinhchatthaoduoc.com

Facebook: https://www.facebook.com/DauGoiTriTocRung/

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *