0899459680

“Không ngờ dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen chai nhỏ mà có võ thật!”| Review của khách hàng

dau-goi-buoi-tri-rung-toc

Sau sinh đa số chị em phụ nữ đều rơi vào giai đoạn rụng tóc, nguyên nhân chủ yếu là do nội tiết tố, tâm lý và dinh dưỡng trong cơ thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển của tóc. Từ nỗi đau đó đa số chúng ta đều mong muốn tìm cho mình một dòng dầu gội bưởi trị rụng tóc an toàn và hiệu quả phải không nào?

Qua câu chuyện của chị Hoa chúng ta hãy xem phản hồi khách hàng chia sẻ như thế nào về dầu gội bưởi trị rụng tóc AmeGreen nhé.

Chị Hoa – Cà Mau chia sẻ về tình trạng trước và sau khi dùng dầu gội bưởi trị rụng tóc cao cấp AmeGreen

Sau sinh tóc tôi rụng dã mang không những vậy còn gàu ngứa da đầu kinh khủng, vì đang cho con bú nên tôi tìm hiểu rất nhiều dòng dầu gội về thiên nhiên như dầu gội thảo dược, dầu gội nhập khẩu, trong và ngoài nước… nhưng hoàn toàn không có tác dụng đã vậy tóc còn rụng và ngứa khủng khiếp hơn lúc đầu.

Trong một lần lướt shopee mua đồ cho con thì vô tình nhìn thấy dòng sản phẩm dầu gội bưởi trị rụng tóc của AmeGreen. Tôi cứ nghĩ là vô xem thử chứ không mua vì tôi đã không còn hi vọng gì về các dòng dầu gội  nữa, khi vô tôi nhìn thấy toàn feedback của khách hàng toàn đánh giá tốt và các thành phần của dầu gội hoàn toàn từ thiên nhiên không chứa tạp chất và các chất có hại thì tôi bèn nhắn tin cho shop.

Không ngờ nhân viên tư vấn nhiệt tình chỉ  ra nguyên nhân về tóc của tôi, tôi liền đánh liều mua thử chai nhỏ 250ml sau khi gội được 14 ngày thì tóc đã giảm gàu ngứa tóc thì giảm rụng.

Chị Hoa đã lên cho shopee feedback này “Nhan vien vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn, đã sài 4 ngày sạch da đầu khg ngứa… mình vừa rụng và da đầu bị gàu nhưng sài sản phẩm này khg bị gàu và ngứa…mong bớt rụng là ok” và có nhắn kèm với shop 1 câu sẽ luôn tin dùng và giới thiệu bạn bè mua sản phẩm của shop và cảm ơn shop AmeGreen đã giúp chị Hoa tóc  giảm rụng và hết gàu ngứa da đầu.

AmeGreen luôn cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hàng và đóng góp ý kiến chân tình.

Liên hệ mua hàng và tư vấn: 0869 065 980

Bạn đọc thêm bài viết: Review của khách hàng về dầu gội bưởi AmeGreen

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.