0899459680

4 cách chăm sóc tóc kết hợp với dầu gội chống rụng tóc giúp tóc phục hồi nhanh hơn

Cách chống rụng tóc tại nhà

Tình trạng rụng tóc do mang thai và sau sinh đa số các chị em đều mắc phải khi trải qua giai đoạn bầu bì, phương pháp hay dầu gội chống rụng tóc nào chăm sóc tóc tại nhà được nhiều chị em quan tâm nhất.

Thường xuyên cắt tỉa đuôi tóc, phần tóc hư tổn.

Bước 1: Chải tóc thẳng và đều tay, không để cho các ngọn tóc còn dính vào nhau, sẽ giúp cho việc cắt tóc chính xác hơn.

Bước 2: Lấy kẹp tóc định hình tóc trước đó và kẹp chặt bộ tóc với chiều tóc như trong hình dưới đây. Bạn có thể cắt tóc ướt để kiểm soát cắt tóc dễ dàng hơn.

Bước 3: Thành quả cuối cùng của bạn là tận hưởng mái tóc vừa mới tự tay mình cắt. Nếu bạn vẫn chưa vừa ý thì bạn hãy thực hành lại các bước như trên nhé!

Hạn chế dùng máy sáy tóc quá nhiều

Nhiều cô nàng do lười biếng và quá mệt mỏi nên ngay khi vừa gội đầu xong đã bật máy sấy tóc ở mức cao nhất để làm khô nhanh mái tóc của mình. Thế nhưng, đây chính là một trong những sai lầm tai hại khiến mái tóc ngày càng khô xơ, hư tổn.

Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với các loại hóa chất nhuộm tóc, duỗi tóc.

Tóc được cấu tạo bởi chất sừng giầu lưu huỳnh nên rất cứng và bền chắc. Các cầu nối disulfur của tóc có cấu tạo rất vững bền. Mọi sự tác động bằng hóa chất hay vật lý làm cho thay đổi cấu trúc tóc đều có thể ảnh hưởng đến chất lượng tóc. Qúa trình nhuộm, uốn hay duỗi tóc không chỉ khiến mái tóc của bạn bị hư tổn mà còn có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn

Bổ sung nhiều thực phẩm tốt cho tóc hơn.

Trong thành phần của các loại hạt như: Hạt điều, óc chó, hạnh nhân, hạt dẻ hay hạt hướng dương,… đều chứa một lượng lớn dầu Omega 3, Biotin và các loại Vitamin giúp tóc nhanh dài và  mọc dày hơn.

Ăn nhiều trái cây, bổ sung vitamin và khoáng chất cho cơ thể
Cách làm tóc nhanh dài, mọc tóc nhanh cho cả nam và nữ hiệu quả nhất được nhiều người áp dụng thành công dưới đây chúng tôi sẽ chia sẽ tới bạn 7 cách đơn giản nhất để làm tóc nhanh dài, tóc mọc ra nhiều hơn lấp đầy những khoảng trống do hói đầu hoặc tóc rụng nhiều.

Ngoài ra bạn có thể dùng các sản phẩm dầu gội chống rụng tóc thương hiệu AmeGreen để giải quyết dứt điểm tình trạng rụng tóc này nhé

dầu gội bưởi chống rụng tóc AmeGreen
dầu gội bưởi chống rụng tóc AmeGreen

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.