0899459680

Dầu gội đầu cho bà bầu & sau sinh| Góc tâm sự

Dầu gội bưởi cho mẹ bầu và sau sinh

Dầu gội đầu cho mẹ bầu và sau sinh tốt nhất 2020 là loại nào? Góc tâm sự AmeGreen xin chia sẻ lại đánh giá của khách hàng và mẹo nhỏ chăm sóc tóc từ lúc mang bầu đến sau sinh.

Em từ nhỏ thì tóc rất dày và dài, sau khi cưới chồng và mang bầu đến sinh bé khoảng hơn 1 năm thì tóc  rụng rất nhiều, phải cắt phăng luôn mái tóc dài đến đáy lưng vì nó thưa thớt nhìn thiếu sức sống kinh khủng.

Sau tầm 1 năm rưỡi đi tìm các biện pháp chữa trị thì nay tóc em đã cải thiện rất nhiều và đặc biệt phương pháp của em rất rẻ tiền và dễ mua trong các nhà thuốc và siêu thị, nên ai cũng có thể làm được.

Bí Quyết chăm sóc tóc và chọn dầu gội cho mẹ bầu & sau sinh.

  • Dầu gội + xã cho mẹ bầu từ AmeGreen: em xài dầu gội đầu cho mẹ bầu của AmeGreen từ tinh dầu bưởi thấy ok lắm các mẹ ạ . Em thấy nó lành tính không làm rụng nhiều. Nếu mọi người có dầu gội + xã phù hợp rồi thì bỏ gợi ý của em cũng được nha.

Mua dầu gội đầu cho bà bầu trên Tiki: Tại đây

    •  Vitamin B1 (17ka/100viên) : trước khi gội đầu em sẽ hòa 6 viên vitamin B1 vào 1 chén nước ấm, sau khi vitamin tan hết vì em sẽ cho dầu gội vào. Dùng hỗn hợp đó thoa và massage khắp đầu trong 3 đến 5p. Sau đó xã nước và dùng dầu xã ( lưu ý là xài B1 tóc sẽ bị khô nha mng, nên phải xài dầu xã).

  • Thuốc uống : L-cyctine (72ka/60viên/hộp) : em xài thuốc này vì tìm hiểu các nguồn trên báo và được tư vấn, khi uống thì sáng 1 viên chiều 1 viên, uống sau khi ăn no. Ngoài tác dụng giảm rụng tóc thì thuốc này có tác dụng làm đẹp da nữa, uống thấy da căng căng mướt mướt nên thích lắm ( lưu ý thuốc này uống sẽ kích thích ăn ngon miệng và thèm ăn nên ai muốn giảm cân thì phải để ý khi uống nha, còn nếu ai muốn tăng cân thì thoải mái nha mọi người.
  •  Tinh chất serum bưởi ngăn rụng tóc amegreen (315k/chai) : Mọi người có thể thay thế bằng xịt bưởi hoặc dầu dừa phù hợp với tóc nha. Tại em lỡ mua nguyên bộ nó có sẵn chai này nên xài luôn. Xài thì thấy tóc con ra lỡm chỡm vui lắm với cả mềm tóc nữa.
    Tóc em hiện nay đã rụng ít lại rất rất nhiều.  Vì nó rẻ và dễ tìm nên muốn chia sẻ cho mọi người, toàn bộ sản phẩm trên có thể mua tại nhà thuốc, siêu thị … Chúc mọi người thành công!

Nói thêm về bộ sản phẩm AmeGreen cách dùng như thế này ạ!

Dầu gội đầu cho bà bầu từ tinh dầu bưởi trị rụng tóc AmeGreen là phương án lựa chọn sản phẩm  thông minh cho người tiêu dùng.

dau-goi-buoi-cho-me-bau-va-sáuinh
Dầu gội cho mẹ bầu và sau sinh

TƯ VẤN MUA DẦU GỘI VỎ BƯỞI AMEGREEN

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Điền đầy đủ thông tin vào ô có dấu *

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.